Cẩm nang

Phasmophobia, tựa game bắt ma coop đứng top 5 trên Steam

24

Phasmophobia, game kinh dị coop được phát triển bởi đúng một lập trình viên đã lọt vào top 5 game được chơi nhiều nhất trên Steam vào cuối tuần qua. Theo GitHyp, game kinh dị bắt mà này đạt đỉnh 86,491 người chơi liên tục torng tuần qua.

Phasmophobia là game có cơ chế độc đáo giúp đem đến trải nghiệm coop kinh dị thú vị. Người chơi có thể giao tiếp với nhau như kiểu họ đang ở cạnh nhau ngoài đời, tất nhiên, bao gồm cả những tiếng mở cửa cót két cũng xuất hiện trong lúc liên lạc. Điều này trở nên cực kỳ đáng sợ khi hiện tượng siêu nhiên bỗng dưng tạo tiếng động trong chiếc radio liên lạc với đồng đội. Rất bất thình lình mọi thứ im lặng, khiến bạn cảm thấy rất lạc lõng và đơn độc.

Giống với các siêu phẩm hot gần đây như Among Us và Fall Guys, game cũng rất thành công trên Twitch. Có thể nói, các streamer thích bị hù và fan thích xem họ trải qua cảm giác đó.

Nếu muốn cảm nhận thực tế hơn, bạn có thể chơi Phasmophobia bằng bộ kit VR. Nếu không muốn chơi bằng VR, bạn có thể tắt nó đi.

Phasmophobia vẫn đang trong early access nên lỗi game là điều có thể lường trước. Dù vậy, do game chỉ được phát triển bởi đội ngũ một thành viên Kinetic Games, thì chất lượng game như thế này phải nói rất ấn tượng.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

  • Genshin Impact hoàn vốn chỉ sau hai tuần ra mắt, thu về 100 triệu USD
  • Top game creepypasta gây ám ảnh người chơi nhất 2020
  • Nhìn lại những game kinh điển của Konami: Castlevania và Contra
  • Heroes of Might and Magic 3, tìm hiểu tựa game vang bóng một thời
  • Game kinh dị Silent Hill 4 đã có mặt trên PC thông qua GOG

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm