24 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsHearthstone: Evocation và Solarian Prime bị nerf vào tuần sau

Hearthstone: Evocation và Solarian Prime bị nerf vào tuần sau

Mới đây, chúng ta vừa được biết thêm thông tin về sự kiện Fall Reveal nói về bản mở rộng kế tiếp. Ngoài ra, tin này cũng mang đến vài nerf cho patch hiện tại và chúng sẽ được áp dụng trong tuần sau Các lá bị ảnh hưởng thuộc nhóm RNG ‘siêu nặng’.

Dưới đây là những thay đổi:

Evocation

Cũ: [1 mana] => Mới [2 mana]

Astromancer Solarian

Cũ: Solarian Prime [7 mana] => Mới: Solarian Prime [9 mana]

Evocation & Solarian Prime Nerf! - News - HearthPwn

Tại sao Evocation và Solarian Prime bị nerf

Việc hai lá này bị nhắm đến không phải là tin bất ngờ. Evocation là một trong những lá khủng nhất lịch sử Hearthstone. Nó cho hand bạn các lá spell ngẫu nhiên và chúng sẽ biến mất vào cuối turn trừ khi được cast trong turn đó. Khi kết hợp với Sorcerer’s Apprentice, Evocation cho phép người chơi sử dụng spell thoải mái, giúp giảm cost của Mana Giant, cũng như mang đến các công cụ cần thiết để xử lý bàn đấu hiện tại. Điểm quan trọng ở đây là Evocation bị nâng mana từ 1 lên 2, khiến lá không thể tìm thấy bởi Wandmaker và Cobalt Spellkin.

Thay đổi với Solarian Prime cũng được mong chờ từ lâu. Lá này tăng thêm 2 mana so với trước. Vấn đề nằm ở tiềm năng ‘high roll’ của lá. Solarian Prime cast 5 spell Mage ngẫu nhiên, nhưng điểm mẫu chốt là nó sẽ mục tiêu lên kẻ thù nếu có thể. Tuy không phát huy tốt nếu bàn đối thủ trống, nhưng Solarian Prime vẫn cực kỳ mạnh.

Cụ thể, Solarian Prime có thể cast lượng spell trị giá hơn 20 mana, bao gồm những spell ngon như Flamestrike, Deep Freeze, Power of Creation và có khi là cả Puzzle Box of Yogg Saron (cast thêm 10 spell ngẫu nhiên nữa).

Sau công bố, chuyên gia thiết kế game Alec Dawson lên Twitter giải thích ý nghĩa của những nerf này. Thông tin rất đáng đọc, đặc biệt là anh gợi ý các class không mạnh (Shaman?) đang được xem xét để thay đổi trong tương lai.

Hy vọng những nerf này sẽ giúp meta ổn trở lại. Như thường lệ, khi các lá này bị nerf, bạn sẽ có hai tuần đầu để dust nó và nhận lại dust đầy đủ.

 

Bạn có thể đọc các bài viết liên quan:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x