30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 31 Tháng Bảy, 2021
Trang chủPC/ConsoleEpic Games miễn phí Amnesia: A Machine for Pigs và Kingdom

Epic Games miễn phí Amnesia: A Machine for Pigs và Kingdom

Tuần trước, Rising Storm 2: Vietnam và Abzu là hai tựa game được tặng miễn phí trên Epic Games Store. Lần này, để chuẩn bị cho không khí Halloween, Epic tăng Amnesia: A Machine for Pigs, cùng với Kingdom: New Lands.

Amnesia: A Machine for Pigs vừa là ngoại truyện, vừa là phần kế của Amnesia: The Dark Descent. Game được ra mắt lần đầu vào 2013. Tuy không thành công vang dội như bản đầu, nhưng game vẫn mang đến chuyến hành trình phiêu lưu kinh dị để bạn chơi trong dịp Halloween này. Ngoài ra, nếu thích game cùng series này, Amnesia: Rebirth cũng sắp sửa ra mắt trong vài tuần kế tiếp.

Nếu không hợp với game kinh dị, bạn có thể chơi qua Kingdom: New Lands. Đây là game xây dựng có góc nhìn side-scrolling để bạn gầy dựng vương quốc của mình. Nếu đã từng lấy game miễn phí của Epic Games từ 2019, bạn có lẽ đã sở hữu game này rồi. Còn không thì đây là cơ hội thứ hai để nhận nó.

Hai game trên hiện có thể lấy trên trang Epic. Chúng sẽ miễn phí từ nay cho đến 22 tháng 10. Sau đó sẽ được thay thế bởi hai game chủ đề Halloween là Custome Quest 2 và Layers of Fear 2. Bạn sẽ “mua” được các game này với giá 0 đồng và chúng sẽ nằm trong thư viện Epic của bạn mãi mãi.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x