25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 29 Tháng Mười Một, 2021
Trang chủPC/ConsoleSega game miễn phí trên steam nhân dịp kỷ niệm 60 năm

Sega game miễn phí trên steam nhân dịp kỷ niệm 60 năm

Nhân dịp 60 năm thành lập, Sega có vài món quà đặc biệt dành tặng fan, bao gồm bốn game miễn phí trên Steam mới. Chúng gồm có game crossover giữa Yakuza và Street of Rage, game xe tăng của Relic Entertainment và sự trở lại của Golden Axe.

Cả bốn mini game này đều có free Steam và khi lấy chúng, các game sẽ nằm trong thư viện mình mãi mãi. Game đầu tiên là Armor of Heroes từ Relic Entertainment. Đây là game “xe tăng multiplayer lấy cảm hứng retro với bốn người chơi tối đa, cùng khả năng chơi co-op trong cùng một máy”. Game có mặt trên Steam từ 15 tháng 10.

Vào 16 tháng 10, chúng ta có Endless Zone từ Amplitute Studios. Đây là game crossover giữa series Endless và game bắn súng arcade cổ điển Fantasy Szone của Sega. 17 tháng 10, Sega sẽ ra mắt Streets of Kamurocho, cho phép bạn điều khiển Kiryu và Majima từ series Yakuza theo phong cách đánh đấm Streets of Rage.

18 tháng 10, Sega sẽ đem trở lại game classic bralwer Golden Axe, dự án ban đầu mang tên Golden Axe: Reborn nhưng bị hủy từ hơn một thập kỷ trước.

Cả bốn game này sẽ miễn phí trên steam cho đến 19 tháng 10.

Ngoài ra, bạn có thể ghé sang website chính thức của Sega và liên kết tài khoản Steam để nhận Nights Into Dreams miễn phí. Chưa hết, Sonic the Hedgehog 2 cũng đang miễn phí trên Steam.

Các bạn xem thêm một số bài viết liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x