27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 20 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleBlizzard xác nhận StarCraft II không còn được phát triển nội dung mới

Blizzard xác nhận StarCraft II không còn được phát triển nội dung mới

Blizzard bất ngờ thông báo StarCraft 2 sẽ ngừng phát triển, tức tựa game này sẽ không còn thêm nội dung mới.

StarCraft 2 ra mắt vào tháng 7 2010. Kể từ đó, game tiếp tục di sản của người tiền nhiệm, mang trọng trách trở thành một trong những game chiến thuật thời gian thực (RTS) tiêu biểu nhất. StarCraft là tựa game esports và được thi đấu ổn định. Tuy nhiên, những gì chúng ta được thấy trong game sẽ không được cập nhật thêm nữa.

Blizzard hé lộ trong thông báo ngày 15 tháng 10 về quá trình hỗ trợ game. Starcraft 2 sẽ bị cắt giảm nhân lực không lâu sau kỷ niệm 10 năm tuổi.

Overwatch“Chúng tôi sẽ không sản xuất thêm nội dung trả phí”, Blizzard ghi nhận. Từ Commanders cho đến War Chest, sẽ không có giao dịch mới trong game được thêm vào trong tương lai. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là game sẽ không được cập nhật.”

“Đội ngũ vẫn tiếp tục hỗ trợ StarCraft II như cách mình đã làm với các game lâu đời trước đó”. Tức Blizzard sẽ tập trung vào mảng thi đấu bằng các update cân bằng, thay vì thêm nội dung mới.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục các season và sửa cân bằng nếu cần thiết kể từ đây”. Nói về hệ sinh thái esports của game, Blizzard cho biết StarCraft 2 sẽ tiếp tục là bộ môn thi đấu. Theo Blizzard, game “vẫn đang lớn mạnh” nhờ đối tác ESL Gaming và GSL.

“Chúng tôi hết lòng cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Đội ngũ sẽ cập nhật bất kỳ kế hoạch nào của mình trong tương lai…”

Blizzard có lịch sử giãn thời gian phát triển giữa các phần khá lâu. Do đó, có thể sẽ còn nhiều năm nữa trước khi chúng ta thấy được phần mới của StarCraft.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x