Trang chủ PC/Console Gabe xin trở ...

Gabe xin trở thành công dân New Zealand nhưng không có ý định đem Valve theo cùng

Có vẻ như đồng cha đẻ của Valve, Gabe Newell không có ý định di cư cả studio hay đội ngũ phát triển sang New Zealand cùng ông. Các tin gần đây đưa ra Gabe dự tính gặp gỡ thủ tướng New Zealand để bàn về vấn đề này. Sau những đồn đoán về việc Gabe xin trở thành công dân Zealand thì cuối cùng nó đã được xác nhận là sự thật, dù vậy thì Ông vẫn chưa có kế hoạch nào về việc Valve sẽ có văn phòng tại nước này trong thời gian hiện tại cả.

One News đưa tin chia sẻ từ Gabe rằng “Tôi không có cuộc gặp sắp xếp cùng thủ tướng. Valve hiện không có kế hoạch mở văn phòng tại New Zealand. Đó không phải là ý tưởng tồi. Nó chỉ là thứ chúng tôi đang cân nhắc.” Tuy nhiên, Gabe Newell xác nhận với One News rằng ông đang xin trở thành công dân New Zealand. Có vẻ như ông sẽ ở lại New Zealand trong thời gian dài, dù vậy ông cũng không chỉ rõ rằng sẽ nộp đơn xin visa cho bên nào cả.

Gabe Newell cư trú tại New Zealand kể từ tháng 3 năm nay, sau khi đại dịch COVID-19 bùng nổ khắp thế giới.

Như trước đó đã đưa tin, Gabe ban đầu thăm New Zealand trong chuyến du lịch ngắn hạn sau khi game VR Half-Life: Alyx ra mắt, nhưng ông đành phải ở lại do dịch. Từ tháng 7, ông vẫn làm việc từ xa trong khoảng thời gian ở New Zealand và có thể “làm việc hiệu quả như đang ở quê nhà”. Có điều, ông có lúc “lo lắng về bạn bè và gia đình không có ở New Zealand”.

Trong lúc ở New Zealand, Gabe giúp tổ chức buổi hòa nhạc “cảm ơn” đất nước tên We Love Aotearoa. Buổi hòa nhạc này bị dời lại do “tình trạng báo động mức độ ba” xảy ra vào tháng tám ở Auckland. Ông cũng gây quỹ cho từ thiện cho trẻ em New Zealand thông qua đua xe bằng đội The Heart of Racing của mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài khác bên dưới:

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Exit mobile version