Cẩm nang

Bloodstained: Ritual of the Night mobile không chỉ đơn thuần là bản port

272

Nếu là fan thể loại Metroidvania và muốn trải nghiệm game trên mobile, thì bạn không nên bỏ qua siêu phẩm Bloodstained: Ritual of the Night của Koji Igarashi. Lấy cảm hứng từ Castlevania, sau chiến dịch Kickstarter thành công trong 2015, game hành động platform này đã ra mắt vào 2019 trên PC, PS4, Xbox One và Switch. Bloodstained: Ritual of the Night được giới chuyên môn cũng như fan đánh giá rất tích cực. Giờ đây, nhà phát triển Trung Quốc NetEase Games (Diablo Immortal, The Lord of the Rings: Rise to War) sẽ đưa Bloodstained lên mobile trên iOS và Android.

Đây không chỉ là bản port đơn thuần, do Net Ease sẽ thêm nhiều điều chỉnh và cải thiện để mọi thứ trên mobile thú vị hơn.

Bản port sẽ có “màn hình điều khiển phù hợp cho các thiết bị di động hơn cũng như được thiết kế lại giao diện, biểu tượng skill shard và thêm hệ thống thành tích”. Skill shard và weapon skill sẽ hiển thị trên màn hình bằng các icon “phong cách Gothic” mới. NetEase cũng đơn giản hóa các đòn tấn công đặc biệt, cùng nhiều điều chỉnh giúp Bloodstained chạy mượt nhất có thể. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây.

Tuy nhiên, chúng ta hiện chưa có thời gian ra mắt chính thức. Fan có lẽ phải chờ thêm thông tin từ NetEase để biết khi nào game sẵn sàng lên di động.

Bạn có thể xem thôi một số bài viết bên dưới:

  • Among Us có thể là game esports thành công kế tiếp
  • Dota 2: Valve chia sẻ thông tin hero mới và kế hoạch phát triển
  • App CSGO hướng dẫn smoke, flash, molly toàn tập
  • Những điều sẽ giúp bạn sống sót trong PUBG
  • CSGO code Source 2 lại được tìm thấy, nuôi hy vọng cho update lớn sắp xảy ra

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm