25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 29 Tháng Mười Một, 2021
Trang chủMobileCrash Bandicoot: On the Run sắp ra mắt trên mobile vào mùa xuân 2021

Crash Bandicoot: On the Run sắp ra mắt trên mobile vào mùa xuân 2021

Nhà phát hành game mobile King cuối cùng cũng chia sẻ thông tin mới về game Crash Bandicoot trên di động. Crash Bandicoot: On the Run sẽ ra mắt vào mùa xuân 2021 và khả năng cao sẽ là ngày 25 tháng 3 (theo App Store).

Những thông tin đầu tiên về game là vào khoảng tháng hai, khi mà có tin đồn là game đang được phát triển bởi King, nhà phát hành game Candy Crush nổi tiếng. Game sau đó được xác nhận tên Crash Bandicoot: On the Run và ra mắt trailer.

Fan của series Crash Bandicoot chắc chắn sẽ trải nghiệm thể loại runner quen thuộc, gồm có chạy, nhảy trượt cũng như tránh các chướng ngại vật để có thể hoàn tất màn chơi và nhận thưởng. Ngoài ra, game cũng có các màn đấu boss với những kẻ thù nổi tiếng của series, như Scorporilla, Nitrus Brio, Nina Cortex, Dingodile và Fake Crash.

Crash Bandicoot: On the Run hiện có thể pre-order từ bây giờ trên Google Play and App Store để nhận skin blue hyena nổi tiếng trong Crash Team Racing: Nitro Fueled. Bạn có thể theo dõi lịch ra mắt trên tài khoản Twitter chính thức của Crash Bandicoot: On the Run.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết bên dưới:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x