25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 29 Tháng Mười Một, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Diretide trở lại, ra mắt skin Halloween và chế độ game mới

Dota 2: Diretide trở lại, ra mắt skin Halloween và chế độ game mới

Diretide, một trong những sự kiện nổi tiếng của Dota 2, đã trở lại lần đầu tiên kể từ 2013. Chế độ game Halloween ra mắt chỉ 2 ngày trước khi lễ hội kết thúc.

Diretide trở lại trong 2020 với chế độ game mới

Diretide 2020 kết hợp sự kiện quen thuộc với một chút điều chỉnh cho bản năm nay. Tâm điểm của Diretide 2020 vẫn là chế độ Diretide.

Theo truyền thống, creep sẽ rớt kẹo khi chết cho phép người chơi thu thập và lưu trữ trong túi. Hai đội cần phải bảo vệ lượng kẹo của mình để chuẩn bị cho Roshan hảo ngọt. Thay vì thắng bằng cách phá hủy base địch, đội cần thu thập nhiều kẹo nhất trong một round và thắng ba trong năm round tổng cộng (BO5). Diretide cũng diễn ra trong map hai lane mới với cái nhìn lạ và nhiều mục tiêu mới.

Cùng với chế độ Diretide là các skin có thể thu thập được áp dụng hệ thống Battle Pass của The International. Người chơi thu thập điểm Diretide bằng cách thắng game Diretide và game thường. Điểm sẽ dùng để mua skin cũng như chat wheel sound.

Dota 2 lần này có nhiều tính năng hấp dẫn được học hỏi trong Counter-Strike: Global Offensive. Key trở lại trong Dota 2 lần đầu tiên kể từ 2015 và dùng để mở hòm Hallowed Chest of the Diretide. Một tính năng khác của CSGO xuất hiện trong game là  Trade Up, cho phép người chơi đổi 10 item để nhận một item ngẫu nhiên có độ hiếm cao hơn.

Diretide 2020 sẽ kết thúc vào 22 tháng 12.

Điều đó đồng nghĩa người chơi có nhiều thời gian để tha hồ kiếm thưởng cho mình trong game.

Các bạn có thể thêm một số bài viết có liên quan bên dưới:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x