27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsRuined King, game RPG thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt vào đầu 2021

Ruined King, game RPG thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt vào đầu 2021

Ruined King: A League of Legends Story, là game RPG chơi đơn thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt vào đầu 2021.

Trong công bố The Game Awards năm ngoái, Ruined King là game RPG party với sự tham gia của một nhóm champion Liên Minh cùng chiến đấu một kẻ thù chung. Game sẽ diễn ra tại hai nơi trong thế giới Runeterra. Địa điểm đầu tiên là cảng Bilgewater, đầy rẫy các quái vật biển và kẻ buôn lậu. Địa điểm thứ hai là Shadow Isles, hòn đảo bị bao phủ bởi Black Mist (sương mù đen).

Là game đầu tiên phát hành trên đa hệ máy với cách chơi chiến đấu theo lượt. Ruined King được phát hành bởi Riot Forge và là phần chơi ngoại truyện của Liên Minh. “Ruined King sẽ là game chơi đơn đầu tiên đem vũ trụ Liên Minh đến console và PC”, Leanne Lombe, đứng đầu Riot Forge của Riot Games phát biểu tại họp báo. “Chúng tôi rất phấn khích được khám phá các cốt truyện và champion mà người đã yêu mến trong những năm qua, và chúng tôi rất nóng lòng để mọi người được tham gia cuộc phiêu lưu mới này.”

Ahri, Braum, Illaoi, Miss Fortune, Pyke và Yasuo là sáu champion người chơi có thể dùng. Dự án được phát triển bởi Airship Syndicate, nhà phát triển này được biết đến nổi tiếng với hai tựa game Darksiders Genesis và Battle Chasers: Nightwar. Dưới đây là trailer công bố game:

 

Bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx