Trang chủPC/ConsolePhim 'The Last of Us' sẽ không bám sát nội dung game

Phim ‘The Last of Us’ sẽ không bám sát nội dung game

Rất ít thông tin được hé lộ về phim The Last of Us kể từ khi dự án này được công bố. Tuy nhiên, gần đây, giám đốc sáng tạo Naughty Dog là Neil Druckmann gợi ý rằng phiên bản phim của tựa game này sẽ không bám sát cốt truyện gốc của game.

Trong buổi nói chuyện về cách dẫn truyện trong video game, phim và truyền hình cùng nhà sản xuất phim Dan Trachtenberg tại 2018 D.I.C.E Summit vào ngày hôm qua, Druckmann đã nhân cơ hội này để chia sẻ cảm nghĩ của mình về bộ phim dựa trên series Uncharted và The Last of Us.

Nói về Uncharted, Druckmann cho biết anh khá vui về cách đạo diễn Shawn Levy tiếp cận bộ phim: “Chúng tôi đã nói chuyện với Shawn Levy. Anh ấy rất tận tình và tôi nghĩ anh ấy hiểu ý của chúng tôi.” Bộ phim Uncharted sắp tới sẽ tập trung vào những cuộc phiêu lưu của Nathan Drake thời còn trẻ (Diễn viên Tom Holland sẽ đảm nhận vai chính).

Không nói quá nhiều về bộ phim The Last of Us, Druckmann chỉ ra rằng kịch bản lúc đầu mà anh viết cho phim bám sát cách kể chuyện trong game. Khi bình luận về kịch bản này, anh nói “Giờ thì, sau khi đã không còn liên hệ đến nó, tôi nhìn lại và cảm giác rằng – tôi không muốn bộ phim được làm theo cách đó.”

Với những điều này, có vẻ như Naughty Dog không hứng thú với việc bám sát nội dung từ những tựa game của họ. Druckmann còn nói thêm về phương pháp tiếp cận về những bộ phim làm theo game của studio rằng chúng sẽ “tiến hóa” theo thời gian. “Sau một thời gian, chúng tôi không còn hứng thú với việc bám sát nội dung game như chúng tôi đã làm vì mọi người cảm thấy rằng chúng tôi đã kể câu chuyện trong game quá hoàn hảo, cho nên tôi không biết bạn còn có thể làm gì hay hơn nó được.”

Việc đưa những yếu tố mới vào trong phim là một mạo hiểm đầy rủi ro, các kịch bản mới có thể sẽ khiến fan game bực tức, nhưng nó cũng có thể tạo ra cơ hội mới để thêm cái chất riêng, độc lập vào trong phim.

Chúng ta hãy chờ xem liệu phiên bản phim Uncharted hoặc The Last of Us sẽ tiếp tục nối gót những thất bại của những bộ phim làm theo game trước đây hay không. Hiện tại thì vẫn chưa có ngày ra mắt bộ phim, mọi người có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết được.

Nguồn: GameSpot

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version