30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 12 Tháng Năm, 2021
Trang chủMobileDiablo Immortal bắt đầu thử nghiệm beta

Diablo Immortal bắt đầu thử nghiệm beta

Các fan Diablo vẫn đang chờ bản mobile đầu tiên của series, Diablo Immortal, trong nhiều năm qua. Game lần đầu được công bố vào 2018, nhưng người chơi đến giờ biết rất ít thông tin về game… cho đến hiện tại.

Với các tín hiệu gần đây, có lẽ bạn sẽ sớm được thử nghiệm tựa game mobile này. Tuy không có thông tin chính thức từ nhà phát triển NetEase, đồng phát triển Blizzard đã đề cập đến Diablo Immortal trong buổi họp cổ đông vừa qua. Đây là tài liệu được công ty công khai, giải thích cho các cổ đông biết về mọi thứ. Tuy mọi thông tin chủ yếu tập trung vào doanh thu, nhưng chúng ta cũng nắm được vài thông tin liên quan.

Ví dụ, doanh thu của nhà phát hành và phát triển game Activision tăng trưởng 270% từng năm, nhờ “giao dịch trong game Modern Warfare và Warzon, doanh thu bán game Modern Warfare, sự góp mặt của Call of Duty Mobile và Tony Hawk ra mắt thành công”. Đáng chú ý, dòng cuối của câu kết là thứ hé lộ cho fan biết về Diablo Immortal.

Sau World of Warcraft, Hearthstone, Overwatch, có một mục nhỏ về Diablo Immortal. Nó nói như sau: “Diablo Immortal, hợp tác cùng NetEase để phát triển cho mobile, sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm bên ngoài.”

Từ “sớm” tuy không cụ thể khi nào, nhưng chúng ta có thể đoán nó sẽ bắt đầu được thử nghiệm trong quý này, trước khi buổi họp cổ đông kế tiếp diễn ra. Giai đoạn thử nghiệm khi nào bắt đầu và sẽ bắt đầu ở đâu vẫn là ẩn số, nhưng với game mobile online như Diablo Immortal, nhà phát hành thường sẽ chạy beta để kiểm tra lỗi và sức chứa của server trước khi chính thức ra mắt.

Diablo Immortal khó mà thử nghiệm tại Bắc Mỹ trước. Ví dụ như trường hợp của League of Legends: Wild Rift hiện tại cũng đang được chạy những thử nghiệm tương tự tại các nước Nam Á, nhưng sẽ chưa được thử nghiệm ở Mỹ cho đến năm 2021.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x