Cẩm nang

Dota 2: Virtus.pro đưa Prodigy lên đội hình chính, disband đội hình một

67

Đội hình siêu mạnh của Virtus.pro được dẫn dắt bởi no[o]ne và Solo đã bị disband ngay lập tức. Trong khi đó, đội hình Prodigy chính thức trở thành đội hình chính của Virtus.pro.

Tuy dự án Prodigy ban đầu là để phát triển tài năng trẻ trong khu vực CIS, nhưng “kết quả phi thường” của đội trong mùa giải online đã khiến tổ chức phải cân nhắc lại.

“Chúng tôi từng có hai đội hình mạnh, nhưng đồng thời tổ chức bị hạn chế tham dự các giải đấu”, the lời Sergey Glamazda, CEO của VP cho biết. “Tổ chức phải đối diện giữa hai lựa chọn khó khăn: tiếp tục nâng cấp đội hình một thay vì disband đầu tư vào Virtus Pro.Prodigy và đặt niềm tin vào đội hình trẻ.”

Các thành viên VP trẻ đã thu nạp hard support Illias Ganeev từ Natus Vincere năm ngày trước để hoàn tất đội hình. Đội hình này bao gồm những tài năng trẻ và sáng giá nhất, như cựu tuyển thủ mid của Gambit Danil “gpk” Skutin.

Đội hình mới của VP bao gồm Egor “epileptick1d” Grigorenko, gpk, Dmitry “DM” Dorokhin, đội trưởng Vitaly “Save-” Melnik và illias.

Tuy đội hình một cũ disband, nhưng các thành viên vẫn còn hợp đồng với tổ chức Virtus.pro. Solo và no[o]ne, thi đấu cho VP kể từ 2016, được cho chuẩn bị lập đội hình siêu sao cùng cựu đồng đội RAMZES666 và SumaiL.

“Tôi muốn cảm ơn các cựu tuyển thủ VP”, Glamazda phát biểu. “Rất nhiều người trong số họ đang là huyền thoại sống, tên tuổi và chiến thắng của họ đã được ghi danh vào lịch sử câu lạc bộ. Ngày hôm nay, chúng tôi bắt đầu một chương mới, với rất nhiều huy chương và kỷ niệm đáng nhớ đang chờ đợi.”

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết có liên quan bên dưới:

  • Những thói quen cũ bạn nên từ bỏ trong Dota 2
  • Nếu muốn Dota tồn tại, Valve cần phải nhúng tay
  • Dota 2: Hướng dẫn pull creep nghệ thuật 2020
  • Dota 2: Hướng dẫn lợi dụng lane creep đúng cách
  • Dota 2: Những item bi lạm dụng quá nhiều dù không mạnh như bạn nghĩ

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm