28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 19 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleNinja khẳng định Twitch stream tốt hơn YouTube Gaming

Ninja khẳng định Twitch stream tốt hơn YouTube Gaming

Streamer nổi tiếng Tyler “Ninja” Blevins là một trong số ít người có tầm ảnh hưởng lớn làm việc trên nhiều nền tảng stream khác nhau. Ninja đã stream cả trên Twitch và YouTube. Trong video mới đây, anh tin rằng Twitch là nền tảng tốt hơn cho game.

Ninja rời Mixer vào tháng 7 khi nền tảng này đóng cửa. Trong lúc tìm bến đỗ mới, anh đã thử stream cả trên Twitch lẫn YouTube, đạt lượt người xem đỉnh điểm lần lượt là 100 nghìn và 160 nghìn.

Streamer có lượng người xem trên YouTube nhiều hơn trên Twitch cùng với lượng subscriber đạt 24 triệu, cao hơn bất kỳ nền tảng nào khác. Dù vậy, Ninja vẫn trở lại nền tảng đã đưa mình đến sự nghiệp thành công và ký hợp đồng nhiều năm với Twitch.

Trong video gần đây, Ninja cuối cùng trả lời câu hỏi điều gì khiến anh chọn Twitch hơn YouTube dù lượng subscriber không nhiều bằng.

“Twitch là nơi để stream hiện tại. Nếu tôi có thể làm những điều tuyệt vời cho game và stream, chủ yếu là game, tôi nghĩ mình sẽ có tác động nhiều hơn nếu làm trên Twitch, thay vì YouTube”, Ninja cho hay.

Có vẻ như streamer Fortnite nổi tiếng này muốn giữ hình ảnh game streamer thay vì chỉ thành YouTuber. Streamer cho biết truyền thông thường đưa tin drama về các YouTuber, chứ không phải những đóng góp của họ cho cộng đồng. Trong khi đó, khi ở trên Twitch, bạn có thể đóng góp tốt hơn cho nền game.

“Khi ai đó nói ‘anh là YouTuber ưa thích của tôi’, gần như không ai nghĩ bạn stream trên YouTube. Họ sẽ nghĩ về các video YouTube của bạn”, Ninja chia sẻ.

Ninja nói về stream trên Facebook Gaming

Ninja đã thử nhiều nền tảng stream khác nhau nhưng vẫn tránh Facebook Gaming, nơi đầu tư khá nhiều để tạo ra cộng đồng game của riêng họ. Streamer Fortnite này được cho lf từng từ chối lời đề nghị lớn từ Facebook Gaming không lâu sau khi Microsoft bỏ Mixer. Tuy nhiên, anh nói sự cạnh tranh lành mạnh này giúp mọi thứ thú vị hơn.

“Cạnh tranh tốt cho mọi thứ và mọi người, tôi nghĩ Facebook đang làm đó việc rất tốt”, Ninja cho hay.

Ninja hiện có 1.6 triệu follower trên Twitch. Ngay sau Mixer đóng cửa, Ninja trở thành streamer được săn đuổi nhiều nhất. Dù nghỉ dài hạn, anh vẫn không bị các streamer khác soán ngôi vương ở Twitch.

Bạn có thể xem một số bài viết bên dưới:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x