27 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 13 Tháng Sáu, 2021
Trang chủEsportsDota 24AM rút lui khỏi Dota 2

4AM rút lui khỏi Dota 2

Sự hợp tác giữa Four Angry Men (4AM) và ông trùm truyền thông Elephan có vẻ như đã kết thúc chỉ sau 6 tuần kể từ khi hai bên cùng nhau lập ra đội hình Dota 2 siêu sao.

Tranh cãi xoay quanh quá trình thu nạp Zhang “Eurus” Chengjuns từ Vici Gaming đã khiến Elephant.4AM bị fan khắp thế giới chê cười cũng như tạo ra vết nhơ cho hai tổ chức này. Sau nhiều tuần cãi vã về việc Elephant khôngg muốn trả phí chuyển nhượng 1.5 triệu nhân dân tệ (khoảng 5.3 tỉ VND), cả hai bên Elephant và 4AM đề đưa ra công bố chính thức thừa nhận thất bại trong trách nhiệm của mỗi bên.

Chỉ sau khi Vici Gaming cấm carry của họ thi đấu cho đội hình Elephant.4AM, dù tổ chức này cho phép Eurus tập luyện cùng đội mới trong một tháng rưỡi qua, Elephan mới chịu chi tiền. Tranh cãi đã chấm dứt vào ngày hôm qua và Eurus có thể chính thức thi đấu trong màu áo đội hình mới.

Nhưng tưởng chừng như mọi xung đột đã được giải quyết thì trong chiều cùng ngày, Elephan bắt đầu liên hệ với hiệp hội DOTA2 Trung Quốc chuyên nghiệp và ImbaTV, hai tổ chức hiện đang điều hành hai giải đấu Trung Quốc, CDA-FDC Professional Championship và China Dota2 Pro Cup Season, để thông báo rằng 4AM đã rút khỏi dự án và yêu cầu đổi logo và bảng hiệu cho đội.

Elephant

Tuy tên đã đổi, nhưng 4AM lẫn Elephan chưa đưa ra công bố chính thức gì về mối tan rã này. Đội hình sẽ tiếp tục thi đấu vòng bảng trong China Dota2 Pro Cup Season 2 vào ngày 18 tháng 11. Đối thủ của Elephan sẽ là Sparkling Arrow Gaming và vào ngày 20, họ sẽ gặp EHOME trong giải CDA-FDC Professional Championship Season 2.

Đội hình Elephant như sau:

  • Zhang “Eurus” Chengjun
  • Lu “Maybe” Yao
  • Zhou “Yang” Haiyang
  • Xu “fy” Linsen
  • Ru “RedPanda” Zhihao

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên bên dưới:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x