26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 19 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleAsasssin's Creed Valhalla là game PC Ubisoft mới ra mắt bán chạy nhất

Asasssin’s Creed Valhalla là game PC Ubisoft mới ra mắt bán chạy nhất

Assassin’s Creed Valhalla đang có tuần ra mắt cực kỳ thành công trong lịch sử series này và thành công đó không chỉ nhờ sự giúp đỡ từ các console thế hệ kế tiếp. Đây cũng là game mới ra mắt bán chạy nhất trên PC trong lịch sử Ubisoft, dù chỉ có mặt trên Epic games Store và Ubisoft – chứ không phải Steam.

“Xây dựng từ những đánh giá và phản hồi tích cực ban đầu từ người chơi, Assassin’s Creed Valhalla đã bán được nhiều hơn bất kỳ game nào khác trong series này chỉ trong tuần đầu tiên”, Ubisoft phát biểu. “Assassin’s Creed Valhalla cũng trở thành tựa game mới ra mắt trên PC Ubisoft bán chạy nhất, đạt kỷ lục doanh thu mọi thời đại trên Ubisoft Store.”

Doanh thu thành công của Valhalla trên PC càng ấn tượng hơn do nó là game Assassin’s Creed đầu tiên ra mắt kể từ lúc Ubisoft Plus được giới thiệu. Ubisoft Plus là dịch vụ trả phíu hàng tháng cho phép người chơi truy cập toàn bộ game của nhà phát hành này với giá $15 USD mỗi tháng. Rõ ràng, game thủ sẵn sàng mua game giá cao hơn để được chơi game AAA.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x