30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủEsportsCS:GOFaZe Clan đang muốn đưa Karrigan về sau khi NiKo ra đi

FaZe Clan đang muốn đưa Karrigan về sau khi NiKo ra đi

FaZe Clan được cho đang để mắt đến IGL của mousesports, Finn “karrigan” Andersen, để thay thế cho vị trí NiKo để lại trước đó.

Theo tin The Clutch, FaZe đang muốn sở hữu tuyển thủ này sau khi hợp đồng anh hết hạn với mousesports vào 2021. Tổ chức có thể quyết định mua lại anh ngay hiện tại, hoặc tránh mức phí chuyển nhượng khi karrigan tự do vào tháng 3 tới.

Thông tin cho thấy ngôi sao Brazil, Marcelo “coldzera” David, là người thúc đẩy ký với karrigan kể từ khi NiKo gia nhập G2 vào cuối tháng 10 vừa qua.

Coldzera đảm nhận trọng trách IGL trong thời gian hiện tại và đang đàm phán với tổ chức mình để mang về thủ lĩnh mousesports.

Karrigan có thể gia hạn với mousesports hoặc trở về FaZe Clan

Bước vào năm nay, mousesports trở thành một trong những top team của thế giới. Từ giữa tháng 11 2019 đến tháng 2 2020, họ luôn nằm trong top 2 ở mọi giải đấu tham dự.

mousesports gặp khó khăn trong thời đại online, và đó là trước khi woxic bị đưa ra dự bị vào tháng 8. Tân binh đang được phát triển là Aurimas “Bymas” Pipiras được đôn lên đội hình chính của mousesports.

Nếu quay lại, Karrigan sẽ thay thế olof đang thi đấu tạm thời và tái hợp với người bạn thân rain, thành viên duy nhất mà Karrigan còn biết kể từ khi rời FaZe Clan vào 2018.

Trong khi đó, mousesports vẫn sở hữu các tuyển thủ đầy ấn tượng như frozen, chrisJ và siêu sao ropz. Karrigan, 30 tuổi, sở hữu bộ não chiến thuật cũng như khả năng bắn rifle rất tốt của mình. Anh được xem là tài sản quý giá cho bất kỳ đội nào đang tìm kiếm một IGL giỏi.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x