24 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 17 Tháng Một, 2021
Trang chủ Esports CS:GO Khi nào CSGO Operation 10 ra mắt

Khi nào CSGO Operation 10 ra mắt

Cộng đồng CSGO hiện đang rất háo hức. Đã 12 tháng kể từ khi Operation Shattered Web ra mắt và mọi tin tức đang cho thấy Operation mới sắp sửa ra mắt. Dưới đây là những gì chúng ta biết được.

2020 phải nói là một năm không đáng quên với cộng đồng CSGO. Kể từ lúc Operation Shattered Web kết thúc vào tháng 3, game chẳng có gì sôi động cả. Vài map mới, Krieg bị nerf… hết rồi đấy!

Tuy nhiên, các dẫn chứng cho thấy operation mới đang rất gần kề. Với CSGO một lần nữa phá kỷ lục lượng người chơi, Valve cũng đã chịu ra tay.

CSGO Operation Shattered Web
Đã một năm kể từ khi Operation Shatted Web ra mắt trong CSGO. Nhưng giờ Operation 10 được cho đang gần kề

Chúng ta biết gì về CSGO Operation 10

Theo các nguồn tin thân cận của Valve, Operation 10 đã sẵn sàng. Nó hiện diện sau khi các game file được tìm thấy khá giống với các file Operation Shattered Web.

Người đưa tin nội bộ Valve là “Nors3” nói vào 6 tháng 11 rằng Operation sẽ ra mắt trong một tuần. Nhưng quãng thời gian đó đã trôi qua nhưng cơn sốt vẫn chưa dứt.

Những gì người chơi có thể kỳ vọng trong operation mới vẫn là bí ẩn. Operation Shattered Web có hệ thống battle pass cho phép người chơi truy cập vào rất nhiều nội dung trong game. Operation đó cũng có các map mới, bao gồm tất cả skin đặc vụ mới cho bạn sử dụng.

Với một năm không có nội dung CSGO gì mới ngoài vài hòm, Operation 10 dự tính sẽ là món quà giáng sinh được mọi người mong chờ.

Khi nào Operation kế tiếp trong CSGO ra mắt?

“Vavle time” là thứ rất mơ hồ, nên câu trả lời này hơi khó có đáp án. Operation có thể ra mắt trong vài ngày, vài tuần hay vài tháng nữa. Quá khó để biết chính xác thời gian.

Nhiều nguồn tin cho biết operation mới nhất sẽ ra mắt vào cuối 2020. Do đó, bạn hãy để mắt đến cuối tháng 11 và tháng 12 nhé.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất