22 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 16 Tháng Tư, 2021
Trang chủPC/Console10 tháng 12 sẽ là ngày trọng đại của giới game thủ

10 tháng 12 sẽ là ngày trọng đại của giới game thủ

Tháng 12 thường không phải là tháng nổi bật trong ngành game do không có nhiều tựa game lớn cũng như sự kiện trọng đại diễn ra. Hầu hết trong thời gian này, các siêu phẩm đã ra mắt từ tháng 11, để cho các nhà phát hành cố gắng bán game trong Black Friday và dịp lễ cuối năm. Tuy nhiên, tháng 12 năm nay hơi khác biệt, đặc biệt là một ngày trong tháng đang rất được game thủ mong chờ, ngày 10 tháng 12.

10 tháng 12 sẽ là một trong những ngày lớn nhất của năm 2020 đối với ngành game. Một game được cho là lớn nhất và quan trọng nhất năm sẽ được ra mắt vào ngày này, cùng thời điểm đó là một sự kiện lớn khác diễn ra. Không chỉ thế, 10 tháng 12 cũng là ngày game thủ mong chờ các thông báo game cho năm 2021.

Dưới đây là nguyên nhân ngày 10 tháng 12 được xem là ngày trọng đại trong ngành game năm nay.

Call of Duty: Black Ops Cold War / Warzone Season 1

Call of Duty: Warzone vẫn là một trong những game phổ biến nhất thế giới, đứng trong top các game battle royale hiện nay. Vào 10 tháng 12, Call of Duty: Warzone sẽ thay đổi vĩnh viễn. Game sẽ được tích hợp vào trong Call of Duty: Black Ops Cold War, phần mới nhất của series bắn súng lâu đời này.

Việc tích hợp này sẽ là khởi đầu cho Season 1 trong Black Ops Cold War, với các súng trong Cold War được thêm vào Warzone. Từ đó, fan sẽ có lựa chọn dùng loadout Modern Warfare hay Black Ops Coldwar trong battle royale. Điều này chắc chắn sẽ tác động đến meta game. Ngoài ra, fan Warzone cũng mong chờ vài nội dung mới quan trọng trong Season 1.

Trải nghiệm Call of Duty: Warzone mới đã được úp mở trong Black Ops Cold War Season 1. Tuy thông tin tiết lộ không nhiều, có vẻ như game sẽ có khu vực mới cho người chơi khám phá – đảo Alcatraz được cho sẽ trở lại. Tuy nhiên, Treyarch vẫn chưa nói kế hoạch của họ trong Warzone. Khả năng cao map sẽ không được thêm vào cho đến vài tuần sau khi Season 1 bắt đầu.

Trong khi đó, Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ có thêm nội dung trong Season 1 vào 10 tháng 12. Nó bao gồm các chế độ chơi, map mới và nhiều thứ khác. Thông tin thêm sẽ sớm được hãng công bố khi ngày 10 tháng 12 gần kề.

Cyberpunk 2077

Một lý do nữa giúp 10 tháng 12 trở thành ngày trọng đại của giới game thủ và ngành game nói chung chính là Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red. Cyberpunk 2077 bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi được công bố lần đầu 7 năm về trước, nhưng giờ đây công cuộc chờ đợi sẽ sớm chấm dứt. Tựa game thế giới mở đầy tham vọng này được xem là một trong những game hay nhất của năm và chúng ta hãy chờ xem Cyberpunk 2077 có đạt đúng kỳ vọng như vậy không.

10 tháng 12, Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt một mình, do các nhà phát hành khác đã di chuyển thời gian ra mắt game của họ sang thời điểm khác để tránh cạnh tranh không lại với CD Projekt Red. CD Projekt Red nổi danh nhờ các trải nghiệm game thế giới mở chất lượng cao, do đó Cyberpunk 2077 hy vọng sẽ làm hài lòng cộng đồng game.

The Game Awards

Tổng hợp The Game Awards 2019

Cuối cùng, 10 tháng 12 được cho là ngày lớn của game thủ nhờ sự kiện thường niên quen thuộc mang tên The Game Awards. The Game Awards năm nay có thể không có khán giả đông đảo như thường lệ do dịch bệnh, nhưng nó vẫn được xem là đêm lớn của ngành game.

The Game Awards là sự kiện không thể bỏ qua đối với những ai trong ngành game và năm nay không nằm ngoại lệ. Có tin đồn Silent Hill PS5 reboot sẽ được trình chiếu tại chương trình. The Game Awards sẽ bắt đầu vào 4 giờ chiều ngày 10 tháng 12 giờ địa phương (giờ Việt Nam: 7 giờ sáng ngày 11 tháng 12).

Các bạn có thể đọc thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x