Dota 2: Elephant lập kỷ lục networth 154k trong lịch sử

524
Elephant world record, 154k nw lead

Lần đầu tiên đánh trực tiếp on LAN và là lần thi đấu thứ ba của của họ trong giải, Elephant đã lập kỷ lục mới trong lịch sử Dota 2.

Elephant vào ngày 28 tháng 11 trước đó đã có trận đấu giằng co kịch liệt trước PSG.LGD tại bán kết nhánh thua China Dota 2 Pro Cup season 2. Game 3 quyết định ai sẽ bị loại, buộc Elephant đối đầu với Techies thần thánh của XinQ phía LGD. Trận đấu kéo dài tận 94 phút. Được xem là game lâu thứ nhì trong patch 7.27, Elephant cuối cùng cũng phá vỡ throne đối thủ để tiến vào chung kết nhánh thua. Nhưng họ không ngờ rằng, đối thủ EHOME lại là một bài toán thử cho sự bền bỉ của mình.

Cách biệt networth cao nhất trong lịch sử Dota 2

Cách biệt networth cao nhất trong lịch sử Dota 2

Chung kết nhánh thua ngày hôm nay diễn ra cực kỳ thú vị. Sau khi Elephant giành game 1 bằng bộ core Slark-Templar Assassin được buff bằng Bloodlust của Ogre Magi, EHOME chống trả trong game 2 bằng bộ ba Lifestealer-Night Stalker- Void Spirit. Series kéo dài đến game thứ ba quyết định.

Sau hai game diễn biến rõ ràng, trận cuối diễn ra khá lạ. Elephant pick Night Stalker và Keeper of the Light rồi chọn chiến thuật split push, một chiến thuật quá quen thuộc trong Dota 2. Nature’s Prophet đảm nhận mid để chống lại khả năng push từ Drow, Viper và Shadow Shaman của EHOME. Tuy nhiên, chiến thuật tránh combat tổng kết hợp với split push khiến trận đấu kéo dài đến 80 phút.

Với Eplephant là một team Dota mới được form gần đây thì họ thật sự gây ấn tượng khi có cho mình lợi thế networth tận 154k, so với khả năng chống trả của EHOME trên high ground, một team có thể được xem là lão làng trong Dota 2. Chơi ở vị trí support nhưng Lina của FY lên tận hai Divine Rapier, trong khi Furion cầm một Rapier nữa và hai Moon Shard dành cho Night Stalker. Dù sở hữu lượng sát thương khủng, họ vẫn có phần chờ đến đợt tier neutral item cuối cùng, cũng như kiên nhẫn ăn Roshan. Elephant cuối cùng buộc EHOME tham chiến khi không còn buyback để kết thúc game.

Trước trận Elephant vs EHOME này, kỷ lục networth trước đó thuộc vệ đội Havan Liberty. Vào ngày 15 tháng 9 năm nay, họ đánh bại Thunder Predator ở giải BTS Pro Series Season 3: Americas với cách biệt 93k networth.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận