26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 16 Tháng Một, 2021
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Valve gỡ VAC BAN cho KRIMZ của Fnatic

CSGO: Valve gỡ VAC BAN cho KRIMZ của Fnatic

Valve đã gỡ VAC ban cho huyền thoại CSGO KRIMZ tuy nhiên nguyên nhân của sự việc vẫn là ẩn số.

Cộng đồng CSGO đứng ngồi không yên kể từ ngày 28 tháng 11, sau khi Freddy “KRIMZ” Johansson công bố anh bị VAC ban. Valve không nói cụ thể làm sao khiến cho sự việc này trở nên rất bí hiểm.

“Có vẻ như tài khoản tôi bị vac ban”, KRIMZ nói. “CSGO các anh làm ơn có thể sửa vấn đề này càng sớm càng tốt được không.” Dường như anh là người không hiểu chuyện gì đang diễn ra và quả quyết mình không làm gì sai cả.

Fan CSGO nghĩ anh có lẽ đã bị ban vì sử dụng công cụ thứ ba tên esportal đề tìm trận. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về vấn đề này.

Huấn luyện viên Fnatic là Andreas “Samuelsson” Samuelsson lên tiếng không lâu sau đó. “Chúng tôi đã liên lạc Valve, các nhà tổ chức giải và những website cộng đồng bên thứ ba… để hiểu ngọn ngành của sự việc bất ngờ này. Chúng tôi không có lý do gì để tin rằng đây là hậu quả của việc sử dụng bất kỳ phần mềm phi pháp.”

Dù sao đi nữa, Valve cũng không tốn quá lâu để khắc phục vấn đề này. Họ đã gỡ ban và đây thật sự là tin vui cho fan CSGO cũng như fan Fnatic khắp thế giới. Người đầu tiên chia sẻ thông tin này là DonHaci. “Krimz đã được gỡ ban. VAC ban của anh đã được gỡ khỏi trang Steam của anh.”

Profile Steam của KRIMZ không ở chế độ riêng tư nên bất kỳ ai cũng có thể tự ghé sang kiểm chứng. Dĩ nhiên, không có ai vui hơn chính bản thân KRIMZ. KRIMZ đăng trên Twitter cảm ơn đội ngũ phát triển CSGO đã khắc phục sớm vấn đề này. “Cảm ơn CSGO đã xử lý nhanh”.

Khá thú vị, Valve vẫn chưa giải thích tại sao họ ban KRIMZ. KRIMZ cũng không muốn đi sâu vào vấn đề này. Nhìn chung, có vẻ như đây chỉ là lỗi của hệ thống VAC mà thôi. Cộng đồng CSGO đang rất vui khi “cha của anh đã xác nhận anh của KRIMZ dùng account chứ không phải KRIMZ”.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất