26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 19 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsCS:GOBroken Fang ra mắt, operation CSGO lớn nhất từ trước đến nay

Broken Fang ra mắt, operation CSGO lớn nhất từ trước đến nay

Sau hơn một năm và nhiều tháng chờ đợi, Operation Broken Fang trong Counter-Strike: Global Offensive cuối cùng cũng ra mắt.

Operation thứ 10 này ra mắt nhiều tính năng mới, bao gồm thống kê chỉ số trực tiếp, bốn bộ sưu tập skin mới, hệ thống ping cùng hạng loạt tính năng được người chơi yêu cầu trong những năm qua. Operation có thêm ‘ban pick map’ trước mỗi trận match making dành cho người mua operation. Ngoài ra, server retake cũng trở lại trong operation pass mới.

Operation Broken Fang là operation lớn nhất từ trước đến nay trong CSGO

Cửa hàng của Operation

Broken Fang đem đến nhiều nội dung mới trong game bao gồm đồng xu Operation có thể nâng cấp. Người dùng có thể nâng cấp đồng xu bằng cách hoàn tất các nhiệm vụ hàng tuần. Thế nhưng, operation này không chỉ có nhiêu đó. Danger Zone giờ có map mới tên Frostbite dành cho fan battle royale. Cùng Frostbite, Valve giới thiệu thêm 7 map mới cho CSGO, bao gồm map Ancient lấy cảm hứng từ map Aztec.

Map mới có tên Ancient

Nhiệm vụ Guardian trở lại trong Broken Fang

Fan CSGO đam mê nhiệm vụ coop trong Operation Shattered Web sẽ rất vui khi biết chúng trở lại trong Broken Fang. Hiện chưa có thông tin gì nhiều ngoài các screenshot mang tên “Autumn” cho thấy chúng sẽ trở lại trong operation pass.

Hình ảnh screenshot của nhiệm vụ Autumn trong Operation

Theo dõi thông số trong CSGO với Operation Broken Fang

Người chơi không còn lệ thuộc vào các dịch vụ thứ ba để theo dõi thống kê của mình, miễn là bạn có mua operation pass. Tất cả operation trước Shattered Web cho phép người chơi theo dõi thống kê của bản thân bằng lựa chọn pass’s journal. Tuy không có trong Shattered Web, Valve lần này đã cải tiến nó lại cho Broken Fang và tích hợp thống kê vào giao diện CSGO. Tích hợp trong Broken Fang bao gồm bản đồ nhiệt (heat map), các thống kê riêng biệt cho từng chế độ và nhiều thứ khác.

Broken Fang có skin mới cho CSGO?

Operation CSGO này ra mắt ba bộ sưu tập skin mới và một loại hòm Broken Fang.

Broken Fang ra mắt nhiều đặc vụ mới cho người chơi sưu tầm, cũng như ba bộ sưu tập và operation case để mở khóa các skin vũ khí mới. Các case này có thể nhận bằng cách hoàn tất các nhiệm vụ hàng tuần hoặc mua sao (star) để quay ra ngẫu nhiên.

M4A4 Cyber Security

AWP Fade

AK-47 X-Ray

AWP Silk Tiger

Operation Broken Fang pass hiện được bán trong CSGO với giá $14.99.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x