Trang chủEsportsCS:GOCSGO: FACEIT Major London 2018 diễn ra vào tháng 9

CSGO: FACEIT Major London 2018 diễn ra vào tháng 9

Một thời gian trước, FACEIT công bố họ được chọn làm ban tổ chức sự kiện Major tiếp theo của Valve. Nhờ đó, danh sách các tổ chức giải Major đã tăng lên thành bảy. Đây là một bước đi lớn giúp đa dạng hóa các sự kiện, cũng như thêm tính cạnh tranh cho các bên tổ chức. Mới đây, FACEIT đã công bố thêm chi tiết về sự kiện Major London 2018.

Giám đốc kinh doanh FACEIT, Michele Attisani phát biểu:

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]Cộng đồng vẫn là động lực để chúng tôi làm việc tại FACEIT, và chúng tôi rất cảm ơn vì sự hỗ trợ của người chơi trên nền tảng FACEIT  và những ai đã tham dự và theo dõi ECS. … Chúng tôi mong muốn được gặp mọi người vào tháng 9 này.[/penci_blockquote]

Giải đấu $1,000,000 sẽ được tổ chức tại London, Anh từ ngày 20 đến 23 tháng 9, diễn ra tại SSE Arena, Wembley. Nơi đây từng được dùng để tổ chức sự kiện ECS Mùa 1 và 3 của FACEIT. Tại đây, 24 đội tham dự để giành lấy danh hiệu Major với phần thưởng tiền mặt. Chúng ta đã biết trước 16 đội tham dự, là top 16 team từ ELEAGUE Boston Major 2018. Trong khi đó, 8 suất còn lại sẽ được xác định bằng các vòng chung kết Minor diễn ra trên toàn thế giới. Ngoài ra, FACEIT cũng cho biết tất cả vòng loại online và Minor của các khu vực sẽ diễn ra nội bộ để “có được sự ổn định cũng như gắn kết với Major”.

Dưới đây là thông tin 16 đội đã được xác nhận sẽ tham dự FACEIT London Major 2018, dựa theo kết quả tại ELEAGUE Major Boston:

New Legends 
 Cloud9  FaZe
 Natus Vincere  SK
 mousesports  Quantum Bellator Fire
 G2  fnatic
New Challengers 
 Gambit  Vega Squadron
 Space Soldiers  BIG
 Astralis  Liquid
 North  Virtus.pro
Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version