26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 16 Tháng Một, 2021
Trang chủ Mobile Star Wars: Knights of the Old Republic II -KOTOR 2, huyền thoại RPG của Obsidian, ra mắt trên mobile...

Star Wars: Knights of the Old Republic II -KOTOR 2, huyền thoại RPG của Obsidian, ra mắt trên mobile trong tháng 12

Star Wars: Knights of the Old Republic II – KOTOR 2, game RPG huyền thoại của Obsidian Entertainment, sẽ ra mắt trên mobile vào tháng 12 này. Game ban đầu ra mắt trên Xbox từ tận năm 2004, trước khi có mặt trên PC vào 2005.

Tuy không được yêu thích bằng bản đầu, nhưng KOTOR 2 đem đến cốt truyện đậm chất Star Wars cùng dàn nhân vật quen thuộc và tông màu đen tối hơn. Bạn sẽ vào vai một trong những Jedi cuối cùng của vũ trụ.

Mang đậm dấu ấn Obsidian, người chơi sẽ phải ra nhiều quyết định khó khăn trong cuộc phiêu lưu của mình, cuối cùng là quyết định đi theo phe thiện hay dấn thân vào con đường sức mạnh bóng tối của các chúa tể Sith. Dù game đã ra đời rất lâu, Star Wars: KOTOR 2 vẫn đáng để chơi qua.

Nhà phát hành của bản port này, Aspyr Media, đã xuất sắc port nhiều game lên mobile, bao gồm Civilization VI, Jade Empire và tất nhiên là KOTOR bản đầu. KOTOR 2 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 12.

KOTOR 2 dễ dàng nằm trong số các game mobile RPG hay nhất để chơi trong dịp lễ Noel này.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan khác bên dưới:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất