Cẩm nang

Ark 2 công bố với diễn viên Vin Diesel tham gia dự án

63

Trong công bố bất ngờ, Studio Wildcard không chỉ công bố Ark 2, mà còn cho biết diễn viên Vin Diesel sẽ đóng vai trò quan trọng với tư cách là nhân vật Santiago.

The Game Awards 2020 không chỉ công bố các hạng mục thắng giải mà fan còn biết đến những công bố game mới. Sự kiện digital này chia sẻ vào thông tin AAA lớn. Studio Wildcard, nhà phát triển game Ark: Survival Evolved đã hé lộ Ark 2.

Trailer Ark 2 cho thấy những thứ được mọi người yêu thích ở phần đầu, con người chiến đấu với khủng long, những sinh vật thời tiền sử cùng các loài thần thoại. Tuy trailer chủ yếu là CG, nhưng nó chứa rất nhiều yếu tố quen thuộc đặt trọng tâm vào phần cốt truyện.

Tuy nhiên, bất ngờ nhất diễn ra vào đầu trailer, trước khi logo xuất hiện. Vin Diesel, diễn viên Hollywood nổi tiếng trong Fast & Furious, Pitch Black sẽ là nhân vật dẫn dắt truyện trong bộ tộc. Không lâu sau, bộ tạc anh bị tấn công bởi một nhóm sinh vật, với Santiago (nhân vật của Vin) buộc phải chống trả trong phần Ark2 này.

Nhân vật của Vin Diesel cuối cùng tránh được cuộc tấn công của các sinh vật cũng như khủng long thèm ăn bằng cách chạy vào khu vực hang động an toàn. Khu vực này mang đến các công nghệ tương lai tương tự như trong game Horizon: Zero Dawn. Căn phòng, kết hợp công nghệ và đồ đá chứa đựng các bản vẽ nguyên thủy.

Sau trailer CG ấn tượng của Ark 2, studio cũng công bố trailer cho Ark: The Animated Series, ngoài cái tên Vin Diesel thì Series phim hoạt hình này bao gồm các diễn viên lớn tham gia dự án, gồm có Gerard Butler, Russel Crowe, Karl Urban, Malcolm McDowell cùng nhiều cái tên khác. Không có nhiều thông tin về dự án ngoài việc phim sẽ khám phá cốt truyện của Helena.

Ark 2 hiện đang được phát triển.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

  • Ark: Survival Evolved và Samurai Shodown miễn phí trên Epic nhân dịp game 5 năm tuổi
  • Top 10 game hay cho PC nhưng ít được biết đến trong năm 2020
  • Đấu trường CSGO chuyên nghiệp bị cáo buộc gian lận và bán độ rõ rệt
  • Star Wars: Knights of the Old Republic II -KOTOR 2, huyền thoại RPG của Obsidian, ra mắt trên mobile trong tháng 12

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm