30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleThe Callisto Protocol, game PC kinh dị đáng sợ nhất từ cha đẻ Dead Space

The Callisto Protocol, game PC kinh dị đáng sợ nhất từ cha đẻ Dead Space

Striking Distance Studios, công ty trẻ được thành lập bởi Glen Schofield – cha đẻ game kinh dị Dead Space, vừa thông báo dự án game kinh dị pc mới, được đánh giá khá hay tại The Game Awards 2020. Nhiều người hy vọng đây sẽ là Dead Space phiên bản hiện đại. Mang tên The Callisto Protocol, đây là game kinh dị khoa học giả tưởng, dự tính ra mắt trên PC và console vào 2022.

Dự án game kinh dị cho pc The Callisto Protocol được công bố bằng trailer cinema – trailer dài 2 phút lấy bối cảnh ở một nơi giống như nhà tù hay đích thị là một nhà tù. Tù nhân bị đánh thức bởi tiếng động lớn, cùng tin nhắn từ người cai ngục yêu cầu mọi người báo cáo về lại khu an ninh chính. Tù nhân nhận ra robot an ninh ngoài nhà giam mình không hoạt động, rồi bất thình lình một quái vật (tưởng là bạn tù) tấn công anh từ phía sau.

Bối cảnh của The Callisto Protocol diễn ra trên con tàu vận chuyển tên Charon và khi trailer kết thúc, tàu Charon đã đến đích của mình là Black Iron. Video cho thấy một hành tinh biệt lập, như để giam giữ tù nhân. Rõ ràng, tàu Charon đang mang cơn ác mộng đến cho Black Iron, dù chúng ta chưa biết đó là gì.

Trên Twitter, Schofield đã cho hay đội ngũ Striking Distannce Studios hy vọng họ sẽ “tạo ra tựa game kinh dị nhất mọi thời đại trên pc”. Nếu ai có thể thực hiện được lời hứa đó, thì người đó chỉ có thể là cha đẻ series Dead Space. Chúng ta sẽ sớm biết thêm nhiều thông tin về The Callisto Protocol trong những tháng kế tiếp.

Một thứ không được đề cập bởi Striking Distance chính là tựa game khác đang được phát triển bởi studio. Striking Distance được biết đang làm bản ngoại truyện cho PlayerUnknown’s Battlegrounds, với trọng tâm tập trung vào phần cốt truyện hơn. Hiện chưa rõ dự án này còn được phát triển không hay Striking Distance tập trung toàn bộ nhân lực cho The Callisto Protocol.

Tuy The Callisto Protocol không liên quan đến PUBG, nhưng điều đó không có nghĩa là hai game này không có mối quan hệ nào. Striking Distance được thành lập bởi Krafton và The Callisto Protocol sẽ được phát hành bởi Krafton. Krafton là công ty mẹ của PUBG Studios, do đó hai game cũng có mối quan hệ theo một cách.

The Callisto Protocol sẽ ra mắt vào 2022 trên PC và console.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x