Back 4 Blood, game zombie pc kế thừa Left 4 Dead ra mắt gameplay

446
Back 4 Blood Turtle Rock

Warner Bros. GamesTurtle Rock Sutdios ra mắt trailer gameplay game zombie co-op tên Back 4 Blood cho pc tại The Game Awards 2020.

Back 4 Blood là game zombie co-op 4 người trên pc và được xem là kẻ kế thừa thương hiệu Left 4 Dead nổi tiếng của Valve. Nhưng chưa dừng ở đó, Chris Ashton, người đứng đầu Turtle Rock Studios còn có bất ngờ lớn dành cho fan Back 4 Blood.

Trước khi giới thiệu trailer, Ashton cho biết tầm nhìn của Back 4 Blood “sẽ lớn hơn” Left 4 Dead: nhiều kẻ thù, nhiệm vụ và nhân vật điều khiển được hơn. Turtle Rock Studios tách khỏi Valve vào 2011, và nhiều thành viên ban đầu của series Left 4 Dead đã tập trung phát triển Back 4 Blood. Game được cho sẽ hồi sinh công thức thành công của Left 4 Dead.

Trailer khởi đầu trong safe room được trang trí bằng các graffiti và bốn người sống sót. Trailer pre-alpha gameplay giới thiệu các pha bắn súng quen thuộc trong L4D. Mọi thứ diễn ra cao trào hơn khi zombie khổng lồ xuất hiện bên dưới lồng đất.

Có vẻ như không thể hạ gục nó, nhóm người chạy vào trong hầm, nhưng sớm đối đầu thêm một đám zombie khác đang rượt đuổi. Có vẻ như cả nhóm người sống sót bị dọn sạch, trailer chuyển đổi gameplay sang nhiều loại vũ khí, địa điểm và zombie đặc biệt, nhìn hao hao trong Left 4 Dead 2. Từ lâu, fan đã yêu cầu Left 4 Dead 3 ra mắt, nhưng Back 4 Blood được kỳ vọng sẽ thay thế phần “3” cho thể loại game zombie pc này.

Trong công bố đầu năm từ đội ngũ phát triển, Back 4 Blood sẽ có phần chiến dịch và co-op, nhưng không có battle royale. Trailer kết thúc với thời gian ra mắt vào mùa hè năm sau.

Back 4 Blood hiện đang được phát triển, dự tính ra mắt vào ngày 22 tháng 6, 2021 trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Các bạn có thể xem thêm một số bài liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận