Cẩm nang

Among Us là top game mobile hay nhất tại The Game Awards 2020

67

Among Us giành hai giải Game Multiplayer hay nhất và Top Game Mobile hay nhất tại The Game Awards 2020. Cạnh tranh với game là những cái tên như Call of Duty: Mobile, Legends of Runeterra, Pokémon Cafe Mix và Genshin Impact.

top game mobile hay nhất 2020

Tựa game xã hội của nhà phát triển Innersloth đã trở thành hiện tượng game và là một trong những top game mobile hay nhất được bàn tán nhất của năm 2020. Game dễ chơi, giải trí cùng bạn bè cũng như người lạ và hoàn toàn phù hợp trên mobile.

Các đề cử cho game mobile năm nay khá thú vị, bao gồm các siêu phẩm AAA cho đến những game indie sáng tạo. Chiến thắng giải top game mobile hay nhất của năm 2020 từ Among Us cho chúng ta thấy một đội ngũ nhỏ có thể thành công bằng ý tưởng đơn giản, tuyệt vời cùng hỗ trợ liên tục sau khi game ra mắt.

The Game Awards 2019 chứng kiến Call of Duty: Mobile giành giải top Game Mobile hay nhất, cho nên khá ngạc nhiên khi game lại được đề cử một lần nữa dù game đã ra mắt từ 2019.

Tương tự với Among Us, tựa game này cũng đã hai năm tuổi. Tuy nhiên, game chỉ mới được chú ý kể từ đầu năm nay, nhờ công không nhỏ đến từ nền tảng stream Twitch.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới:

  • Among Us cán mốc 200 triệu lượt tải về trên mobile
  • Among Us 2 bị hủy để nhà phát triển tập trung cho phần đầu
  • Among Us, từ một tựa game trở thành hiện tượng giới streamer
  • Among Us là game gì mà làm mưa làm gió trên các nền tảng Stream

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm