Just Cause: Mobile, game hành động mới nhất hiện nay của Square Enix

206
just cause- mobile

Sau MARVEL’s Avengers, Squarre Enix vừa công bố Just Cause: Mobile, game bắn súng hành động miễn phí mới nhất hiện nay dựa trên thương hiệu Just Cause nổi tiếng, dành riêng cho mobile. Game là dự án hợp tác phát triển toàn cầu ở Châu Âu, Châu Mỹ và Nhật Bản, tương tự MARVEL’s Avengers. Just Cause: Mobile sẽ ra mắt trên Android và iOS vào 2021.

Mở rộng từ thế giới game Just Cause, Just Cause: Mobile đem đến các pha hành động mới nhất quen thuộc từ series trên mobile, bao gồm chế độ chơi đơn và multiplayer. Những tính năng quen thuộc: trượt, móc kéo và bắn súng đều có trong gameplay mobile.

Phối hợp cùng bạn bè online và hoàn tất các nhiệm vụ multiplayer, co-op để nhận trang bị cũng như nâng cấp bản thân mình lên. Tạo và tùy chỉnh nhân vật trước khi tham gia chiến dịch cốt truyện chơi đơn: bạn sẽ thăng cấp, lập liên minh cùng các nhân vật quen thuộc của series, tham gia những nhiệm vụ nghẹt thở trước tổ chức kẻ thù Darkwater.

Just Cause: Mobile sẽ ra mắt với bốn chế độ riêng biệt:

CHIẾN DỊCH CỐT TRUYỆN

Trải nghiệm cốt truyện hành động diễn ra trong vũ trụ Just Cause. Là thành viên của chương trình bí mật Agency tên Firebrand, bạn sẽ khám phá các địa điểm thế giới mở rộng lớn và đối đầu với lực lượng Darkwater, lập liên minh cùng các nhân vật nổi tiếng trong game.

TRIPLE THREAT: MULTIPLAYER 30 NGƯỜI

Tham gia multiplayer Just Cause online. Ba đội 10 người sẽ chiến đấu để kiểm soát các doanh trại, kiếm điểm trong lúc sử dụng kho vũ khí và phương tiện đồ sộ. Người chơi có thể lập clan cùng đồng đội để nhận phần thưởng lớn.

NHIỆM VỤ CO-OP

Phối hợp tối đa đội 4 người để hoàn tất các nhiệm vụ đầy thử thách, chống lại binh đoàn kẻ thù. Chọn loadout hoàn hảo và vượt qua các kẻ thù khó khăn như xe tăng hạng nặng và robot!

CHẾ ĐỘ CHALLENGE

Tìm kiếm thử thách mới để kiểm tra kỹ năng của bạn? Chế độ Challenge sẽ thử thách bạn đạt điểm số cao nhất thông qua ba thử thách riêng biệt, từ phá hủy cho đến đạt thời gian nhanh nhất. Nhận phần thưởng thêm khi hoàn tất các thử thách Destruction, Wingsuit và Race.

Có thể nói Just Cause: phiên bản mới nhất dành cho mobile là một trong những ứng cử viên cho game hành động hay nhất 2021.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận