VALORANT: Ninja ra mắt đội hình Valorant tại JBL Quantum Cup

254
Ninja

Tyler “Ninja” Blevins có lẽ nổi tiếng nhất nhờ vai trò streamer nhưng anh còn hiện diện trong giới esports nữa. Ninja từng thành công vang dội trong esports ở các tựa game Halo, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Fortnite. Giờ đây, Ninja có vẻ như muốn ‘go pro’ cùng team mới trong Valorant. Anh stream game này khá nhiều, nhưng giờ còn tham gia thi đấu giải nữa. Tuy anh chủ yếu được cộng đồng xem là tham gia cho vui, nhưng nhờ chiến thắng bất ngờ trước đội cửa trên FaZe Clan, đội của Ninja đã tạo được tiếng vang lớn.

Ninja thuộc team nào trong Valorant?

Team Valorant của Ninja hoạt động dưới nhiều cái tên khác nhau, bao gồm Time In và 100 Blifted. Đội hình hiện tại của anh gồm các tuyển thủ sau:

  • Tyler “Ninja” Blevins
  • Kurtis “Kurt” Gallo
  • Gregory “Grego” McAllen
  • Austin “Morgausse” Etue
  • Dani

Ninja, Morgausse và Grego được xem là thành viên chủ chốt của đội. Bộ ba này trước đây thi đấu cùng Jaden “Vegas” James và Alexander “LeX” Deily. Họ hiện thi đấu với Kurt và Deni được gần hai tháng. Đây cũng là đội hình đem lại thành tích cao nhất của Ninja.

Các tin Twitter cho thấy các thành viên đang được huấn luyện bởi tuyển thủ CS chuyên nghiệp, Shawn “witmer” Taylor.

Ninja và team Valorant của anh chủ yếu thi đấu trong các vòng loại và những sự kiện showmatch (trình diễn). Họ không thuộc bất kỳ tổ chức esports nào.

JBL Quantum Cup, giải đội Ninja được mời, là giải đấu chính thức đáng chú ý đầu tiên Ninja được tham dự. Đội bị loại trong vòng bảng với thành tích 1-2, đánh bại FaZe Clan nhưng để thua Team Envy và 100 Thieves. Họ bị loại do có chênh lệch tỉ số thấp hơn.

Đồng đội của Ninja trong team Valorant là ai?

Ninja đã chơi Valorant cùng team: Grego, Morgausse, Kurt và Dani. Hầu hết các tuyển thủ này đều thi đấu cho các tổ chức có tiếng ở những môn esports khác.

Morgausse từng là tuyển thủ Fortnite chuyên nghiệp, nổi tiếng khi vô địch Fortnite Summer Skirmish 2018. Chiến thắng này đem về cho anh $225,000 USD khi anh vượt mặt những cái tên nổi trội hơn gồm có Timothy “Bizzle” Miller, Thomas “72hrs” Mulligan, and Turner “Tfue” Tenney.

Grego không có thắng lợi lớn nào nhưng nổi bật khi còn là tuyển thủ Overwatch cho Cloud9 trước khi giải đấu Overwatch League xuất hiện. Anh thử tiếp vận may của mình cùng Cloud9 trong Apex Legends, nhưng không kéo dài được lâu. Grego nằm trong nhóm thử Valorant đầu tiên, nhưng không thuộc team nào đáng chú ý cho đến hiện tại.

Kurt tạo ra tên tuổi lớn trong 2019 ở Apex Legends, thi đấu cho T1 ở Bắc Mỹ. Đội vô địch nhiều giải đấu ban đầu, bao gồm T1 x FACEIT Apex Legends Invitational. Hoạt động của anh trong Apex Legends giảm dần từ 2020 và đến tháng 6, thông báo sẽ thi đấu cho T1 Academy trong Valorant. T1 giải tán đội vao tháng 6 sau kết quả không mấy khả quan.

Cuối cùng, Dani cũng không phải là cái tên xa lạ. Anh là streamer Canada gốc Palestine 21 tuổi, nhưng không có tiếng tăm trong các bộ môn esports khác.

Ninja sẽ go pro trong Valorant không?

Có lẽ câu trả lời là không. Kế hoạch lâu dài của Ninja với Valorant hiện chưa rõ, nhưng anh kiếm được quá nhiều tiền với tư cách là streamer. Khả năng anh toàn tâm vào esports một lần nữa là rất thấp. Ninja có nghiêm túc cho Valorant trong những tháng vừa qua, nhưng có lẽ đây chỉ là tạm thời trước khi anh stream đa dạng game trở lại.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận