29 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Team Spirit thu nạp Yellow Submarine

Dota 2: Team Spirit thu nạp Yellow Submarine

Tuy đấu trường chuyên nghiệp chưa bao giờ dừng trong Dota 2 dù cho các giải LAN không tồn tại, nhưng 2020 vẫn là một năm đầy thử thách với các tổ chức và đội. Trước khi Valve tiết lộ kế hoạch tương lai, rất nhiều tổ chức đã giải tán đội hình.

Tưởng chừng như đây sẽ là thảm họa với đấu trường chuyên nghiệp, nhưng nó cũng tạo ra cơ hộ mới để các tổ chức thu nạp những tài năng sáng giá. Team SPirit công bố họ đã thu nạp đội hình Yellow Submarine.

Yellow Submarine thi đấu trong màu áo cũ vào đầu tháng 10. Đội đã thi đấu đầy ấn tượng trước NiP, Ninjas in Pyjamas và Just Error vừa disband.

Đội nằm trong top 4 ở Dota Summit 13 Online: Europe/CIS trong tháng 11 rồi. Yellow Submarine thi đấu ổn định để giành suất dự các giải đấu lớn. Với sự hiện diện của các gương mặt sừng sỏ tại Châu Âu, Team Spirit mới được xem là một trong những cái tên đầy hứa hẹn.

Đội hình sỏ hữu các tài năng trẻ: Ilya “yatoro” Mulyarchuk, Alexander “TORONTOTOKYO” Khertek, Magomed “Collapse” Khalilov cùng hai tuyển thủ nhiều kinh nghiệm là Yaroslav “Miposhka” Naidenov và Vitaliy “so bad” Oshmankevich.

Team Spirit mới sẽ thi đấu dưới màu áo mới trước Live to Win tại BTS Pro Series Season 4: Eurpe/CIS giai đoạn ba. Nhánh còn lại bao gồm các đội như Viking.gg và Spider Pigz.

Season DPC 2021 dự tính khởi tranh vào 28 tháng 1 2021, theo bài đăng tháng 11 của Valve và Team Spirit sẽ thi đấu tại các giải tier 1 cho đến khi season mới bắt đầu.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x