Cẩm nang

Diablo Immortal bắt đầu closed alpha tại Úc, chia sẻ hàng tá thông tin mới

228

Diablo Immortal đã bước vào giai đoạn closed alpha trên Android dành cho một số người chơi, chủ yếu tại Úc. Nhân dịp này, Blizzard chia sẻ hàng tá thông tin mới về tựa game phiêu lưu hack-and-slash, bao gồm cách họ mở rộng hệ thống trong Diablo 3.

Trong thời gian đầu ra mắt, Diablo Immortal sẽ có 6 class nhân vật riêng biệt, nhưng hiện chỉ có bốn trong bản closed alpha. Đó là Barbarian, Monk, Demon Hunter và Wizard. Tương tự, level tối đa lần này sẽ giới hạn ở mức 45.

Ngoài phần chiến dịch chính, Diablo Immortal bao gồm nhiều nội dung phụ, như quest, dungeon và boss. Game còn có khu vực cho bạn gặp gỡ người chơi khác cũng như thư giãn. Ngoài ra, game còn còn có Elder Rift. Đây là những trải nghiệm ngắn ngẫu nhiên để bạn farm XP và loot. Loại item mới tên ‘Crest’ cho phép người chơi điều chỉnh Rift, thay đổi độ khó của chúng.

Đáng chú ý gear legendary trong Diablo Immortal không thể trao đổi, tức khi bạn nhặt được, nó là chỉ của riêng mình. Thay vào đó, Immortal sẽ giới thiệu hệ thống craft.

Nó cho phép bạn tách rời những trang bị không muốn thành các nguyên liệu và dùng chúng nâng cấp cho các vũ khí, giáp ưa thích của mình. Ở những level nhất định, trang bị của bạn sẽ nhận thuộc tính bonus ngẫu nhiên, nhưng nhìn chung, hệ thống lên cấp đồ không cộng chỉ số nhiều.

Immortal cũng làm lại hệ thống Paragon trong bản Diablo 3 closed alpha này. Sẽ có nhiều nhánh Paragon để bạn đầu tư khi đạt level tối đa, phù hợp cho các lối chơi khác nhau. Nó sẽ giúp trải nghiệm về cuối và sau game mới mẻ hơn.

Cuồi cùng, phần chơi chính và tất cả nội dung update tương lai sẽ miễn phí. Các class mới sẽ mở ra cho tất cả mà không cần phải mua thêm, và game sẽ không có hệ thống năng lượng giới hạn thời gian chơi. Game sẽ có battle pass, và Crest đề cập trước đó, cũng như giao dịch trong game.

Immortal có vẻ rất hứa hẹn và kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm Diablo đầy đủ, giúp liên kết các sự kiện xảy ra giữa phần hai và ba của series.

Trong khi thời gian ra mắt Diablo Immortal vẫn chưa được biết, việc ra mắt thông tin mới này là tín hiệu đáng mừng. Bạn có thể đăng ký biết thông tin mới trên website chính thức hoặc trên trang Google Play của game.

 

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết bên dưới:

  • Just Cause: Mobile, game hành động mới nhất hiện nay của Square Enix
  • Among Us là top game mobile hay nhất tại The Game Awards 2020
  • Star Wars: Knights of the Old Republic II -KOTOR 2, huyền thoại RPG của Obsidian, ra mắt trên mobile trong tháng 12
  • Genshin Impact trở thành game hay nhất Android 2020

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm