Trang chủ PC/Console Paladins: Champion of the Realm chuẩn bị xóa loot box

Paladins: Champion of the Realm chuẩn bị xóa loot box

Kể từ phi vụ Star Wars Battlefront 2, những game có loot box liên tục bị chỉ trích, bao gồm có Paladins: Champions of the Realm. Tựa game Overwatch này vừa giới thiệu hệ thống loot box có tên gọi Card Unabound, bị cáo buộc một dạng của “pay-to-win”. Sau nhiều tháng phàn nàn, bao gồm việc các fan đăng tải “những bức vẽ xấu” lên Reddit như một phần của việc phản đối, Hi-Rez Studios đã quyết định xóa loot box khỏi game.

Thông tin này được đưa ra bởi Chris Larson, giám đốc sản xuất của Paladins: Champions of the Realm. Larson giải thích tuy loot box trong Paladins giúp tăng lượng người dùng, thu nạp thêm người chơi mỗi năm, cũng như doanh thu của mỗi game thủ, nhưng chúng vẫn gây ra những vấn đề trong cộng đồng.

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]Chúng tôi biết hệ thống này đã làm tức giận rất nhiều fan trung thành và trở thành tâm điểm của việc bàn tán trong cộng đồng Paladins (và cả trong Hi-Rez). Tiếng nói của bạn đã được lắng nghe. Đội ngũ của chúng tôi  sẽ làm việc trong bản cập nhật tiếp theo để xóa Cards Unbound khỏi game. Chúng tôi sẽ thay thế nó bằng hệ thống mới mà tôi tin rằng cộng đồng sẽ hứng thú về điều này – bao gồm sự trở lại của hệ thống tích điểm trong deck building, và phương pháp để nhận những lá bài mà không cần phải cày cuốc nhiều.[/penci_blockquote]

Thông báo này chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ cộng đồng Paladins. Bởi vì loot box vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng game và kể cả ngoài ngành game, với rất nhiều ban quản lý chính phủ giới thiệu các đạo luật quản lý để cấm loot box trong game. Có lẽ Hi-Rez tin rằng một trong số đạo luật này sẽ xảy ra, đó là lí do họ quyết định xóa loot box khỏi game ngay bây giờ, thay vì để sau.

Nói về chủ đề loot box, Larson cũng cho biết bản cập nhật tiếp theo liên quan đến chế độ battle royale. Hi-Rez sẽ có “những thay đổi táo bạo” về cách mà battle royale vận hành trong Paladins, bao gồm việc xóa nó khỏi Champions of the Realms và phát hành lại dưới một game khác trong tương lai.

Việc xóa loot box và phát hành lại chế độ battle royale, hiện có tên gọi là Paladins: Battlegrounds là hai bước phát triển lớn mà người chơi đang mong đợi trong tương lai. Những thay đổi này sẽ làm hài lòng cộng đồng Paladins, và có lẽ sẽ tránh được  sự chỉ trích “pay-to-win” trong tương lai.

Paladins: Champions of the Realm hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One trong giai đoạn Early Access.

Nguồn: Hi-Rez Studios

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất