Huyền thoại GeT_RiGhT rời CSGO để gia nhập VALORANT

237

Huyền Thoại CSGO người Thụy Điển, Christopher “GeT_RiGhT” Alesund vừa công bố mình sẽ tham gia VALORANT.

GeT_RiGhT được xem là một trong những huyền thoại CSGO giỏi nhất mọi thời đại. Anh nổi tiếng nhất khi thi đấu cho Ninjas in Pyjamas, nơi GeT_RiGhT tạo nên kỷ nguyên cho mình ở thời kỳ đầu CSGO. Anh bắt đầu thi đấu cho NiP vào 2012 và được HLTV xếp là tuyển thủ giỏi nhì thế giới vào 2010, 2011. GeT_RiGhT tiếp tục cải thiện và xướng danh tuyển thủ giỏi nhất thế giới trong 2012 và 2013.

Đội hình NiP bất bại với thành tích 87 mạch map thắng liên tiếp trong 2013. Đội tiếp tục thống trị và vô địch ESL One: Cologne 2014.

Nhưng đội hình này bắt đầu gặp trục trặc và GeT_RiGhT rời tổ chức vào tháng 9 2019. Anh vẫn chưa treo chuột và sớm tìm được bến đỗ mới cùng ba cựu thành viên NiP tại Dignitas, bao gồm Patrik “f0rest” Lindberg.

Dignitas vẫn chưa thi đấu thành công dù sở hữu các tuyển thủ tài năng. GeT_RiGhT sau đó bị đưa ra  dự bị vào tháng 9. Anh chia sẻ với fan về kế hoạch sắp đến và giờ anh sẽ gia nhập VALORANT.

GeT_RiGhT không nói mình sẽ thi đấu cho tổ chức nào trong bộ môn VALORANT. Nhiều tuyển thủ CSGO đã đổi sang VALORANT trước đó và GeT_RiGhT chắc chắn sẽ không gặp khó khăn để tìm ngôi nhà mới cho mình.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận