Cẩm nang

Starcraft remake phiên bản StarCraft 2 miễn phí ra mắt

259

Cộng đồng fan StarCraft đã remake lại phần đầu của tựa game bằng engine của StarCraft 2. StarCraft: Mass Recall là bản tái tạo của StarCraft và StarCraft: BroodWar, dưới hình dạng của Starcraft 2. Và tựa game này hoàn toàn miễn phí để chơi.

Bản 8.0 của dự án vừa ra mắt vào tuần trước, được đăng trên SC2 Mapster, chứa đựng 59 màn chơi từ Brood War cộng 6 màn từ bản demo 1998. Theo diễn đàn Team Liquid, tất cả mọi thứ và hội thoại từ StarCraft bản đầu được giữ nguyên và mang sang, nhưng độ khó điều điều chỉnh lại để phù hợp với game chiến thuật hiện đại.

Ngoài bản mod Mass Recall, bạn có thể tải Eslavers Reedut, được phát triển bởi modder OmegaWeaponX. Xuyên suốt bốn chương và 9 màn chơi, các anh hùng được tăng cường, bản mod còn đi sâu hơn vào cốt truyện trước StarCraft 2: Wings of Liberty. Bạn có thể đọc hướng dẫn trên trang SC 2 mapster. Các bản mod này đều tương thích với mọi phiên bản StarCraft 2, bao gồm Starter Edition miễn phí.

Dưới đây là trailer bản 7.0 của dự án, được đăng vào năm ngoái:

Đây là bản remake thứ ba của StarCraft. Vào 2017, Blizzard ra mắt StarCraft: Remasted. Sau đó đến 2019, StarCraft: Cartooned, thay đổi đồ họa sang phong cách hoạt hình dễ thương, hợp tác cùng Carbot Animations.

Blizzard cho biết họ đang phát triển tiếp StarCraft 2 để chuẩn bị cho chương kế tiếp của series game chiến thuật lâu đời này.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới:

  • Blizzard xác nhận StarCraft II không còn được phát triển nội dung mới
  • Blizzard ngừng StarCraft 2 WCS để tập trung cho giải chuyên nghiệp mới của StarCraft 2 và Warcraft 3: Reforged
  • 10 game gây thất vọng nhất năm 2020
  • Diablo Immortal bắt đầu thử nghiệm beta

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm