34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 24 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Cựu thành viên Virtus Pro, Resolut1on gia nhập HellRaisers

Dota 2: Cựu thành viên Virtus Pro, Resolut1on gia nhập HellRaisers

Gần hai tháng sau khi quyết định xây dựng lại đội Dota 2 của mình, HellRaisers công bố đã sở hữu chữ ký của Roman “Resolut1on” Fominok.

Resolut1on trước đây thi đấu cho Virtus.Pro trước khi đội hình này nhường lại vị trí chính thức cho đội hai VP.Prodigy. Anh là tuyển thủ duy nhất trong VP chưa tìm được bến đỗ mới, nhưng giờ chính thức gia nhập HellRaisers.

Đây được xem là kết quả tích cực cho HellRaisers do tổ chức này muốn bành trướng sức mạnh của mình tại khu vực CIS Dota 2. Resolut1on sẽ trở lại position 1 lần đầu tiên kể từ khi trở về từ Châu Âu. Anh sẽ thi đấu cùng đội trưởng Alexander “Nix” Levin và tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm Ilya “Lil” Ilyuk.

Resolut1on đã thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp từ 2013 và nằm trong nhiều đội hình góp mặt The International. Hành trình đầy lịch sử nhất của anh là khi mình còn ở Digital Chaos, cùng liwi “w33” Omar và Martin “Saksa” Sazdov, đạt hạng nhì TI6.

HellRaisers khả năng cao sẽ công bố hai thành viên còn lại trong những tuần sắp đến. Dota Pro Circuit sẽ khởi tranh lại vào ngày 18 tháng 1 2021.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x