Trang chủPC/ConsoleBí mật cuối cùng của Nier: Automata đã được tìm thấy

Bí mật cuối cùng của Nier: Automata đã được tìm thấy

Bí mật cuối cùng của game RPG, Nier: Automata, đã được tìm thấy. Nó cho phép người chơi bỏ qua toàn bộ cốt truyện để tìm ra ending đặc biệt.

Thuộc ending ‘E’, khi được hỏi bạn có muốn giúp đỡ người chơi khác, nhưng ai đang gặp khó khăn để hoàn tất mọi thứ. Nếu trả lời có, dữ liệu game của bạn sẽ bị xóa để tạo ra AI đồng hành, giúp đỡ người chơi ngẫu nhiên khác khi họ đến phần cuối. Cách cheat được tìm thấy cho phép bạn nhảy thẳng đến câu hỏi này, bỏ qua nhiều tiếng đồng hồ chơi game.

Lance McDonald, chuyên gia hack game và tìm hiểu các cơ chế lạ, chia sẻ clip trên Twitter cách mình thực hiện. Anh nói mình sẽ tạo video hướng dẫn đầy đủ giải thích chuyện gì xảy ra, nhưng nói tóm gọn, sau khi thắng boss đầu, nếu bạn di chuyển về phía sau khu vực và thực hiện đúng các combo tấn công, đi bộ nhảy giữa các thùng phi, bạn sẽ đến được màn hình kết thúc như mô tả trên. Dưới đây là clip của Lance.

Đạo diễn NieR: Automata, Yoko Taro, đã đăng tin Tweet chúc mừng sau đó:

Taro đề cập ba năm và 10 tháng, khoảng thời gian kể từ khi NieR: Automata ra mắt, xác nhận đây là bí mật cuối cùng đã được phát hiện. NieR: Automata  đã bán được 5 triệu bản tính đến thời điểm Giáng sinh 2020 vừa qua.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version