Khi Dota 2 biến thành game bắn súng góc nhìn thứ nhất

484

Dota 2 sẽ ra sao nếu nó là game bắn súng góc nhìn thứ nhất? Người sáng tạo nội dung W200ME đã có câu trả lời cho fan game.

Vidoe nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng Dota 2 nhờ góc nhìn độc đáo, cho thấy Sniper đẩy lane và tiến hành xử lý creep lẫn hero đối thủ. Hero Sniper có trang mình bộ skin chưa được ra mắt trong game. Giữa các pha đấu súng là các góc quay góc nhìn thứ ba đẹp mắt cho thấy Sniper roam khắp map.

“Như bạn thấy, tôi biến đổi game MOBA yêu thích của chúng ta thành FPS.. Tôi tạo ra video này để tham dự cuộc thi edit video FPS nhưng tôi nghĩ ban tổ chức không coi trọng sản phẩm của tôi. Tôi hơi buồn nhưng vẫn hài lòng với kết quả”, W200ME đăng trên mạng xã hội.

Anh cho biết vidoe tốn 9 ngày để hoàn tất. W200ME, editor của kênh YouTube Dota Cinema nổi tiếng, cho biết một số cảnh chiến đấu thật ra được lấy từ replay Counter-Strike: Global Offensive. Anh không nói mình lấy từ clip nào cụ thể nhưng chúng ta có thể nhận ra sự tương đồng giữa video và game bắn súng, đặc biệt là khi súng của Sniper bắn giống với khẩu automatic rifle.

Nhiều người thấy video và nhầm tưởng đây là bản mod Dota 2 mới. Tuy Dota 2 có nhiều bản arcade game sáng tạo, bao gồm bản mod biến game thành Counter-Strike, nhưng chúng ta vẫn chưa có bản góc nhìn thứ nhất đặc sắc.

Đáng tiếc, nếu đang tìm kiếm trải nghiệm MOBA góc nhin thứ nhất thì số lượng game rất hạn chế. Trong khi các game như Smite đem đến đột phá cho thể loại MOBA, thiên nhiều cơ chế hành động hơn thì tựa game mang phong cách MOBA bắn súng gần nhất có lẽ là Battleborn.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận