28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười, 2021
Trang chủCẩm nangDota 2: Hướng dẫn chơi Dota Classic, dành cho những ai muốn hồi tưởng quá khứ

Dota 2: Hướng dẫn chơi Dota Classic, dành cho những ai muốn hồi tưởng quá khứ

Dota là một tựa game có phần khó chơi, khó tiếp cận, đặc biệt là sau những patch cập nhật. Ví dụ điển hình nhất là ở các patch 7.00 và 7.28. Dường như các thay đổi lớn về mặt gameplay đã cản trở không ít đến khả năng thích nghi với patch mới của các người chơi cũ, những người ngày một già đi. Hệ quả là người chơi có tuổi rời đi, một số chuyển qua game mới, số khác chuyển sang coi stream và các giải đấu. Thế là cộng đồng dota classic ra đời như một lẽ tất yếu.

Cộng đồng này chơi bản dota 6.84, hay có thể được coi như dota classic vì chưa không có sự xuất hiện của talent tree, outpost cũng như aghanim shard. Điều này đã giúp cho trò chơi có phần dễ chơi hơn so với dota2 hiện tại. Việc chỉ sử dụng patch 6.84 đã giúp cho meta không thay đổi. Ngoài ra, nhịp độ trận đấu của dotaclassic cũng có phần dễ thở hơn so với Dota2 hiện tại. Có thể nói, dotaclassic rất phù hợp với những ngươi chơi đã có tuổi và không thể theo kịp với sự thay đổi lớn qua mỗi patch.

Đây không phải là một mod của Dota 2, nó được lấy ra từ tập file của Dota 2 tính từ patch 6.84 trở về sau nên trò chơi vẫn sẽ chạy trên nền Source1, mặc dù những người đứng đầu cộng đồng này muốn dota classic chạy trên nền Source2 nhưng dường như client game không tương thích.

Vì số lượng người chơi ít (khỏang 100 thành viên) và thời gian công việc nên trận đấu chỉ diễn ra vào các dịp cuối tuần thông qua chức năng lobby. Trận đấu được xếp dựa trên tính toán của Bot trên nền tảng discord. Số liệu thống kê được tổng hợp chi tiết tại dotaclassic.com.

Để chơi dotaclassic, trước tiên hãy tải về dotaclassic . Sau đó hãy tham gia vào discord của cộng đồng. Vì game sử dụng client của steam nên hãy tạo/đăng nhập 1 tài khoản steam.

Trang chủ chính thức: dotaclassic

Tải game tại đây

Tham gia discord

 

Các bạn có thể tham gia một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x