Cẩm nang

CSGO: Flusha rời Fnatic sau tin đồn lập đội mới

39

Tuyển thủ CSGO Robin “flusha” Rönnquist đã rời khỏi đội hình Fnatic, theo tin tổ chức cho biết.

Fnatic công bố rifler này được đưa sang danh sách không thi đấu trên website của tổ chức cùng tin Tweet thông báo. Không lâu sau, flusha xác nhận tin tức và cho biết mình đã quyết định rời đội để tìm kiếm các lựa chọn khác trong CSGO.

Flusha ban đầu gia nhập đội Thụy Điển vào năm 2013 và góp công lớn cho ba chức vô địch CSGO Major của đội. Mặc cho công lao của mình, mối quan hệ giữa flusha và Fnatic không thắm thiết trong nhiều năm qua. Fnatic đã đưa flusha cũng như đổi anh lấy tuyển thủ khác ba lần – anh thi đấu cho nhiều tổ chức khác nhau trong thời gian đó. Tuyển thủ CSGO thi đấu cho GODSENT gần một năm vào 2016 và có 10 tháng thi đấu cùng tổ chức Bắc Mỹ, Cloud9, từ 2018 đến 2019.

Flusha liên hệ cựu đồng đội Cloud9 là autimatic để lập đội mới

Flusha có hành trình thi đấu ấn tượng trong 2020, giúp Fnatic vô địch ESL Pro League Season 11 vào tháng 3. Dù cho đội trật vật sau thành công đó, flusha vẫn thi đấu ổn, bao gồm trận đấu BO3 căng thẳng trước Astralia – flusha đạt rating cả series tận 1.42.

Còn về tương lai của mình, flusha từ chối chia sẻ gì thêm. Trong buổi stream không lâu sau, flusha đùa giỡn về quyết định khi được hỏi tại sao mình quyết định rời tổ chức esports nổi tiếng này:

“Tại sao tôi rời fnatic ư? Bởi vì tôi muốn trở thành IGL trong suốt sự nghiệp còn lại của mình”, flusha đùa cợt.

Tin flusha rời Fnatic bắt nguồn từ tin đồn flusha, cựu thành viên Cloud9 là autimatic và tuyển thủ ENCE suNny được nhiều tổ chức liên hệ để lập ra đội hình CSGO mới, với ba người là thành viên chủ chốt. Tin này chưa được xác nhận và kế hoạch có thể sẽ thay đổi, nhưng khả năng đội hình mới là có thật.

Fnatic dự tính sẽ đưa Jack “Jackinho” Ström Mattso vào thay vị trí của flusha trong đội hình CSGO của họ. Jackinho từng thi đấu cho Prima Esports và nerdRage ở vị trí AWPer chính.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

  • CSGO: MAD Lions, Virtus.pro là đội có thu nhập cao nhất 2020
  • Đấu trường CSGO chuyên nghiệp bị cáo buộc gian lận và bán độ rõ rệt
  • Tại sao Valve lại ghẻ lạnh với CSGO
  • Huyền thoại GeT_RiGhT rời CSGO để gia nhập VALORANT

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm