CSGO: FalleN gia nhập Team Liquid ở vị trí AWPer

225

Team Liquid vừa công bố sở hữu chữ ký của tuyển thủ CSGO người Brazil, Gabriel “FalleN” Toledo ở vị trí AWPer.

Tổ chức Bắc Mỹ – Liquid cho biết FalleN phù hợp cho vị trí để trống bởi sự ra đi bất ngờ từ Russel “Twistzz” van Dulken. FalleN thi đấu CSGO chuyên nghiệp nhiều năm, khởi đầu từ CS 1.6 trong 2005 trước khi đổi sang Source và cuối cùng là CSGO khi game ra mắt vào 2012. AWPer và IGL này nổi tiếng nhất khi còn làm đầu tàu của MIBR, SK Gaming và Luminosity. Tuyển thủ 29 tuổi này thành công nhất với chức vô địch MLG Columbus Major 2016.

FalleN gia nhập Team Liquid ngay trước thềm BLAST Premier’s Global Finals

Jake “Stwie2K” Yip từng thi đấu dưới trướng FalleN ở MIBR, sau khi có cho mình chức vô địch Major vào 2018. Stewie2K và MIBR chia  tay khi Stewie sang Liquid để đổi lấy cựu thành viên MIBR, Epitácio “TACO” de Melo, và huấn luyện viên cũ Wilton “zews” Prado. FalleN cho biết anh được đưa về Liquid để bổ sung yếu tố chiến thuật trong bộ khung “bùng nổ” đội đã có sẵn.

Twistzz rời Team Liquid trong công bố bất ngờ vào 20 tháng 12. Anh cho biết mình không nằm trong đội hình của Liquid sau thất bại trước Astralis tại IEM Global Challenge 2020. Kể từ đó, nhiều tin đồn cho biết FalleN được Liquid liên hệ. Liquid kể từ chức vô địch IEM Grand Slam vào tháng 7 2019, tổ chức không thắng được thêm giải đấu quốc tế nào.

Stewie2K có lẽ là động lực thúc đẩy Liquid chiêu mộ FalleN. FalleN rời MIBR sau khi tổ chức thúc ép thay đổi đội hình, chứng kiến nhiều thành viên lâu năm của FalleN bị loại khỏi đội. FalleN sẽ ra mắt Liquid tại BLAST Premier’s Global Final, khởi tranh từ 19 tháng 1.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận