Cẩm nang

Onmyoji: The Card Game, Âm Dương Sư thẻ bài ra mắt toàn cầu

124

NetEase Games trước đó ra mắt Onmyoji: The Card Game tại Singapire, Thái Lan, Philippines và Úc vào tháng 12 năm 2020. Onmyoji: The Card Game là game đấu thẻ bài mobile từ trong thế giới Âm Dương Sư, giờ chính thức phát hành khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi và hầu hết các khu vực trong Đông Nam Á, như Indonesia, Malaysia và Cambodia.

NetEase Games cũng cho biết Onmyoji: The Card Game sẽ chạy trên một server toàn cầu (ngoài trừ Trung Quốc và Nhật Bản) trong một tháng đầu sau ra mắt. Người chơi khắp thế giới sau đó sẽ trải nghiệm được sức quyến rũ của Onmyoji: The Card Game và đấu với nhau ở bất kỳ thời điểm nào, cho dù bạn ở đâu. Ngôn ngữ chính cho server toàn cầu sẽ là Tiếng Anh.

Onmyoji: The Card Game là game thẻ bài và là phần ngoại truyện của thế giới Âm Dương Sư (Onmyoji). Người chơi sẽ bước vào Shinkiro, thiên đường dành cho Yokai và chơi game thẻ bài Hyakubun. Trong lúc tận hưởng các trận đấu giải trí, bạn sẽ mở khóa được các cốt truyện Yokai thú vị và gặp gỡ shikigami yêu thích của mình từ Âm Dương Sư.

Onmyoji: The Card Game mở rộng nét nghệ thuật trong Âm Dương Sư bằng những nét vẽ đậm chất Nhật Bản và các lá ảnh đại diện shikigami mới. Phần âm nhạc trong game được sáng tác bởi nhà soạn nhạc người Nhật nổi tiếng, Satoru Kosaki, để đưa bạn chìm đắm trong thế giới Shinkiro. Những điểm này đưa Shinkiro trở thành vùng đất hứa của Yokai, cùng trải nghiệm đồ họa-âm thanh tuyệt vời.

Onmyoji: The Card Game cách tân cách chơi CCG (game thẻ bài) truyền thống. Bỏ đi khái niệm Class, phần chiến thuật của game chính là kết hợp Shikigami và các lá bài độc của riêng họ. Shikigami thay nhau tấn công trong vùng chiến đấu. Các cơ chế lá bài liên tục được cập nhật cùng hàng tá nội dung PvP và PvE.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

  • Con gái chỉ chơi support, hay tại sao tôi không chơi carry trong Dota 2
  • Nghiên cứu cho thấy tuyển thủ esports khỏe mạnh hơn người thường
  • Top 10 game có đồ họa đẹp nhất 2020
  • 4 lý do tại sao bạn nên chơi lại Apex Legends

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm