Blizzard sắp sửa tung Battle.net 2.0 cùng hàng loạt tính năng mới

5723

Battle.net 2.0 sắp sửa ra mắt và người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều thay đổi lớn trong update này.

Battle.net, launcher chạy game của Blizzard, sẽ sớm có vài update lớn. Các thay đổi tập trung vào quản lý thư viện game giúp việc kiểm soát dễ dàng hơn bằng giao diện mới. Battle.net 2.0 cho phép người chơi chọn các game yêu thích của mình và sắp xếp theo ý muốn.

Các cải thiện khác gồm có di chuyển thanh hotbar với tất cả logo game lên đầu. Điều này tạo ra không gian để làm lại ô bạn bè bên phải, cho phép bạn thấy danh sách bạn bè nhanh hơn. Nó cũng cho thấy từng người bạn đang chơi gì hay làm gì khi họ online. Một cập nhật xã hội khác là thống nhất mục thông báo tin nhắn và các cập nhật trạng thái khác.

Phần sử dụng Battle.net 2.0 cũng cải thiện nhờ update cho phép bạn di chuyển qua các app chỉ bằng bàn phím. Blizzard cũng cải thiện màu sắc tương phản app.

Đây thật sự là những thay đổi cần thiết cho game thủ Overwatch và World of Warcraft. Nhưng Blizzard cho biết họ vẫn chưa hoàn tất phát triển Battle.net 2.0. Update này chỉ là “khởi đầu” và các tính năng mới sẽ sớm được thêm trong tương lai gần.

Update này sẽ có mặt tại Bắc Mỹ trước. Nhà phát triển sẽ giám sát khu vực này trước, kiểm tra sự ổn định trước khi cập nhật nó cho các khu vực còn lại trong vài tuần kế tiếp.

Blizzard Battle.net có miễn phí không?

Battle.net miễn phí. Đây là ứng dụng chạy game chứa các game có thể tải về. Một số game miễn phí trong khi số khác cần phải bỏ tiền ra mua.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận