32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 28 Tháng Mười, 2021
Trang chủMobileBless Mobile, game mobile Unreal Engine 4 mở cửa đăng ký toàn cầu

Bless Mobile, game mobile Unreal Engine 4 mở cửa đăng ký toàn cầu

Nhà phát hành game toàn cầu Joycity vừa công bố mở đăng ký trước cho game mobile MMORPG sắp đến, Bless Mobile. Sử dụng Unreal Engine 4, Bless Mobile (Bless Online) đã có mặt tại Singapore, Malaysia, Úc à Philippines kể từ tháng 12 2020. Dựa trên bản PC MMORPG, Bless Online, Bless Mobile mang đến thế giới của Hieron và Union sinh động, kỳ ảo.

Với 4 tộc riêng biệt và 5 class khác nhau, Bless Mobile đem đến tính năng tùy chỉnh nhân vật chuyên sâu; cho phép bạn tạo ra nhân vật ưa thích của mình. Giao diện tùy chỉnh nhân vật dễ sử dụng nhưng đa dạng.

Hệ thống chiến đấu trong Bless Mobile tách biệt khỏi cách chơi point-and-click truyền thống, đổi sang chiến đấu dựa theo hướng điều khiển linh động hơn. Phạm vi tấn công được xác định bởi loại vũ khí của nhân vật và khoảng cách khi di chuyển. Bộ kỹ năng sáng tạo với phong cách riêng, đa dạng trung thành với kiểu Hack and Slash để giữ mảng combat thú vị.

Chiến đấu quái vật và boss trong Bless Mobile đa dạng và sinh động. Người chơi kiểm soát toàn bộ hành động các nhân vật hoặc có thể để game chạy chế độ tự động. Game ra mắt với hàng tá nội dung, môi trường rộng lớn, dungeon cho solo, party và nhóm. Ngoài ra, game còn có các hoạt động như câu cá, thu thập và đào mỏ. Nhiều chế độ PvP sẽ đem đến nội dung đầy thử thách, thời gian thực cho các game thủ và guild cạnh tranh.

Các bạn có thể xem một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x