Dota 2: Old Chicken quay trở lại EHOME, Ying về với Keen Gaming

726

Vào cuối tháng 2 2018, Old Chicken, tuyển thủ position 2 của EHOME đã di chuyển sang Keen Gaming – nhưng phi vụ này không tồn tại lâu khi anh giờ đây quay trở lại EHOME.

Wang ‘old chicken’ Zhiyon là thành viên chủ chốt trong EHOME từ nhiều năm qua, giúp đội giành chiến thắng ở những giải đấu Dota 2 nhỏ – nhưng vẫn chưa tìm được chức vô địch Major nào. Vào 27 tháng 2, 2018, old chicken đổi vị trí với Yuan ‘Ying’ Jingkai của Keen Gaming nhằm tìm lại phong độ cũng như đổi gió cho đội. Kể từ khi gia nhập, thành tích cao nhất của Keen Gaming là lọt vào top 4 tại EPICENTER XL vòng loại mở rộng Trung Quốc, đáng tiếc là họ không giành quyền tham dự vòng đấu chính thức được. DAC 2018, giải đấu Major vừa kết thúc, chứng kiến Keen Gaming bị loại ở vòng bảng, đứng ở hạng 15-16 dù đội đầy hứa hẹn khi đã đánh bại OG lẫn OpTic Gaming.

Sau kết quả không khả quan, Old Chiken yêu cầu được quay trở lại EHOME và Ying về với Keen Gaming. Điều đó có nghĩa là Keen Gaming phải tiếp tục thi đấu ở giải Dota 2 Professional League Season 5 tại Trung Quốc cùng Ying, thay vì Chicken. EHOME, tuy đã bị loại khỏi Dota 2 Professional League Season 5 (DPL) ở vòng đầu, hy vọng vẫn sẽ phát huy được Old Chicken để tìm một thứ hạng tốt tại GESC: Thailand Dota 2 Minor. Vòng loại Trung Quốc sẽ bắt đầu vào tuần sau và chắc chắn họ sẽ gặp khó khăn để giành tấm vé dự.

Chúng ta hãy xem liệu Keen Gaming có giành được vị trí top 3 tại DPL và giúp họ có được tấm vé dự MDL Changsha Major hay không.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận