BlizzCon 2021 được Blizzard xác nhận thời gian tổ chức

13102
BlizzCon

BlizzCon 2020 đã bị hủy, nhưng theo như Blizzard thông báo trước đó, sự kiện này sẽ diễn ra online vào đầu năm 2021. BlizzCon Online hay BlizzConline – tên công ty dự định gọi sự kiện này – sẽ diễn ra vào 19 và 20 tháng 2, 2021.

Ngày 1 bắt đầu vào thứ Sáu ngày 19 tháng 2. Blizzard sẽ mở màn với thông tin cập nhật về đội ngũ đang phát triển gì, cũng như tâm điểm trong những năm qua. Sau đó, chúng ta sẽ có “trên ba tiếng” stream ở sáu kênh khác nhau tập trung vào nhiều game.

Ngày 2 của BlizzCon 2021 sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 2. Thứ Bảy sẽ tập trung vào nhiều sự kiện cộng đồng như cosplay. Nếu tập trung vào game, thì ngày đầu sẽ là thời điểm bạn nên theo dõi. Blizzard cho biết họ sẽ công bố chi tiết lịch trình trong thời gian tới.

Như đã được xác nhận trước đó, BlizzCon Online sẽ miễn phí, bao gồm quyền truy cập mọi kênh stream trong sự kiện, đứng là một năm 2021 đáng mong chờ. Bạn có thể trả thêm tiền cho Celebration Collection, với các phụ kiện trong game của Blizzard.

Blizzard cũng xác nhận chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng đôi chút về Diablo 4 lẫn Overwatch trong sự kiện. Hy vọng, họ sẽ chia sẻ thời gian ra mắt chính thức cho cả hai game.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận