34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 24 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileBlizzard đang phát triển game mobile Warcraft miễn phí

Blizzard đang phát triển game mobile Warcraft miễn phí

Diablo Immortal đang dần hình thành và sẽ là tựa game mobile kế tiếp được ra mắt của Blizzard. Trong khi đó, công ty cho biết kế hoạch sẽ “áp dụng mô hình Call of Duty lên các thương hiệu khác của mình”, và họ sẽ bắt đầu bằng game Warcraft mobile miễn phí.

Trong buổi họp tài chính mới nhất, Activision-Blizzard cho biết mô hình kinh doanh của Call of Duty đang rất thành công, và công ty muốn áp dụng thành công đó lên mọi thương hiệu game khác của họ. Điều này có nghĩa hãng sẽ kết hợp ra mắt game premium (như Cold War), game miễn phí (Warzone), game di động (Call of Duty Mobile) cùng các nội dung được cập nhật liên tục.

Diablo Immortals cũng nằm trong trọng tâm đó, nhưng công ty nhấn mạnh Wacraft sẽ là thương hiệu có kế tiếp có bản di động. “Nhiều game mobile” đang được phát triển tại Blizzard. Tuy họ không xác nhận Overwatch sẽ được áp dụng tương tự, nhưng công ty cho biết mình đang có nhiều kế hoạch cho mô hình kinh doanh mới “đa nền tảng” cho game bắn súng anh hùng này.

Blizzard trong quá khứ khẳng định mình sẽ tập trung hơn vào mobile và giờ nó đang dần trở thành hiện thực. Trước đó vào 2019, Blizzard được đồn đang phát triển bản Warcraft mobile tương tự Pokémon Go, nhưng do tác động của dịch bệnh buộc công ty phải cân nhắc cách tiếp cận khác.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x