Trang chủEsportsCS:GOAntimatic rời CSGO, đổi sang VALORANT

Antimatic rời CSGO, đổi sang VALORANT

Tuyển thủ CSGO 24 tuổi, autimatic đã chuyển sang VALORANT sau khi kế hoạch xây dựng đội hình mới cùng flusha và suNny đổ vỡ.

Timothy “autimatic” Ta thông báo rời CSGO để gia nhập VALORANT trong đội hình T1. T1 VALORANT hiện gồm các cựu thành viên iBUYPOWER: swag, AZK, Skadoodle và DaZeD.

Bước đi này diễn ra sau khi Gen.G giải tán đội hình CSGO của mình. Đội hình CSGO của Gen.G trước đó gồm có s0m, daps, koosta, BnTeT và autimatic. Không lâu sau, autimatic được liên hệ lập ra đội hình mới cùng flusha và suNny, trước khi tuyển thủ flusha hé lộ kế hoạch đổ vỡ do các tổ chức esports không mấy mặn mà với dự án.

Autimatic rời Gen.G khiến cho đội hình CSGO này không còn thành viên nào. Koosta đổi sang VALORANT, BnTeT ký hợp đồng với EXTREMUM, trong khi Elmapuddy trở thành huấn luyện viên Cloud9.

Autimatic này có sự nghiệp 7 năm trong CSGO. Tuyển thủ 24 tuổi này từng đại diện nhiều tổ chức nổi tiếng như Complexity, TSM và Cloud9. Thành công lớn và lâu nhất là cùng Cloud9, giai đoạn anh thi đấu từ 2016 đến 2019. Anh có cho mình chức vô địch ESL Pro League Season 4 Finals vào 2016 cùng danh hiệu MVP. Sau đó, Cloud9 trở thành đội Bắc Mỹ đầu tiên vô địch Major tại ELEAGUE Major 2018.

Tại thời điểm đó, anh nằm trong số tuyển thủ thành công nhất của Bắc Mỹ và đứng hạng 17 trong Top 20 tuyển thủ của 2018.

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết có liên quan dưới đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version