32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 28 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsValorant: T1 kick brax, AZK sau khi thu nạp autimatic

Valorant: T1 kick brax, AZK sau khi thu nạp autimatic

Đội hình T1 của Valorant tiếp tục biến chuyển khi Braxton “brax” Pierce và Keven “AZK” Larivière đang rời đội. Thông tin này được đưa ra sau khi cựu tuyển thủ CSGO của Cloud9 là Timothy “autimatic” và huấn luyện viên mới gia nhập T1.

T1 hiện đang tái cơ cấu đội hình để tham dự giải Valorant Champions Tour kế tiếp. Đội hình Valorant ban đầu của T1, bao gồm các thành viên vướng vào scandal dàn xếp trận đấu iBUYPOWER từ Counter-Strike, được xem là một trong những đội mạnh nhất trong thời kỳ đầu của Valorant. Cả AZK và brax đổi sang Valorant, với brax là tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên được ký hợp đồng thi đấu cho một tổ chức. T1 nhiều lần hiện diện tại chung kết trong các giải đấu xuyên suốt thời gian game beta, trước khi Riot Games công bố Ignition Series.

T1 để thua trước nhiều đội và tổ chức danh tiếng khi họ quyết định đầu tư vào Valorant. Khi tham gia Ignition Series, AZK, brax và những thành viên còn lại trong đội bắt đầu đánh mất thứ hạng, do để thua nhiều game khi các tổ chức khác tham gia. T1 sở hữu lối chơi rất thụ động.

Hiện tại, cả hai tuyển thủ này đang thuộc thị trường chuyển nhượng tự do. Cả AZK và brax từng thi đấu cho các đội bán chuyên trong quá khứ, nhưng với phong độ và danh tiếng của họ, có lẽ vài tổ chức sẽ muốn sở hữu chữ ký của hai người này.

T1 hiện đang xây dựng lại từ đầu. Sau khi huấn luyện viên Daniel “fRoD” Montaner ra đi, đội đang muốn làm lại văn hóa mới. T1 tham dự vòng loại VCT bằng đội hình mới, nhưng để thua AndBox, làm mất suất tham dự giải North American VCT đầu tiên của mình.

Với AZK và brax rời đi, T1 cần phải tuyển thêm một thành viên nữa. Chúng ta hãy chờ xem ai sẽ là người thay thế.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x