Cẩm nang

Valve công bố anime DOTA: Dragon’s Blood trên Netflix

52

Valve vừa chính thức công bố phim hoạt hình anime Dota 2 sẽ được phát sóng trên Netflix mang tên DOTA: Dragon’s Blood. Trailer được hé lộ trên kênh youtube chính thức của Netflix.

“Chúng tôi vui mừng được thông báo series anime hoàn toàn mới khám phá vũ trụ Dota. Là fan của Dota và thuộc cộng đồng nói chung, chúng tôi mong chờ được chia sẻ hành trình mới này với các bạn”, Valve phát biểu trên Twitter.

Theo đúng tên tựa phim, DOTA: Dragon’s Blood trên Netflix sẽ tập trung vào hero Dragon Knight. Trailer chi tiết chàng hiệp sĩ trẻ cưỡi ngựa. Giọng nói vang lên hỏi “Anh được gọi là gì?” Đáp lại, nhân vật nói, “Davion, kỵ sĩ rồng.” Davion sau đó lao xuống đồi để chiến đấu với quái vật bò sát khổng lồ đang tấn công một nhóm người. Với ngoại hình trẻ trung so với trong game, đây được cho là cốt truyện ban đầu của Dragon Knight.

Cốt truyện trong DOTA: Dragon’s Blood

Cốt truyện ban đầu của Dragon Knight xoay quanh hành trình săn đuổi rồng Slyrak (tộc rồng eldwurm) của Davion. Sau nhiều năm tìm kiếm, anh thất vọng khi biết Slyrak đã già cỗi, yếu đuối và đang chết dần. Tuy Davion chuẩn bị rời đi trong thất vọng, Slyrak yêu cầu một trận đấu sinh tử với Davion. Cả hai chiến đấu đến gần chết, khiến cho hai người hợp thể thành một để tồn tại. Giờ đây, khi Davion rời đi, anh có được sức mạnh và kiến thức của rồng.

DOTA: Dragon’s Blood sẽ tiếp tục các sự kiện này và bao gồm cả các nhân vật khác trong game. Wykrhm Reddy chia sẻ ngày ra mắt trailer đầy đủ trên Twitter và cho biết Dragon Knight sẽ hành trình cùng Mirana, khi họ “đối đầu quỷ và thần thánh cùng những đồng đội không ngờ đến”.

Khi nào DOTA: Dragon’s Blood ra mắt?

Netflix xác nhận DOTA: Dragon’s Blood sẽ lên sóng vào 25 tháng 3. Thay vì ra mắt mỗi tập hàng tuần, Netflix có thói quen ra mắt toàn bộ season cùng lúc.  Hy vọng lần này cũng vậy, nhưng nhà sản xuất chưa xác nhận gì về thông tin này.

 

Bạn có thể đọc thêm các bài Dota 2:

  • Dota 2: Hướng dẫn chơi Outworld Destroyer 7.28
  • Dota 2: Top carry mạnh nhất patch 7.28
  • Dota 2: Top hero mid tốt nhất 7.28
  • Dota 2: Top offlane mạnh nhất 7.28

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm